Bộ đàm Motorola chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng

be1bb99 c491c3a0m motorola xir p3688

Máy bộ đàm Motorola chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng

Được thiết kế nhỏ gọn, đẹp có thời gian đàm thoại mở rộng 19 giờ đối với công suất thấp và 14 giờ đối với công suất cao để có năng suất cao. máy có trọng lượng nhẹ và có thiết kế thuận tiện này đi kèm với tính năng Khóa Pin (Battery Latch Lock Feature) giúp giữ chặt nguồn điện trên radio, cho phép liên lạc liên tục. Máy cũng mang lại âm thanh trong và rõ cho người dùng làm việc trong các ngành an ninh, dịch vụ khách sạn, sản xuất và công trường xây dựng.

* Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P3688:

– Thiết kế cứng cáp mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhà, ngoài trời hay trong môi trường khắc nghiệt: Máy bộ đàm cầm tay MOTOTRBO XiR P3688 đáp ứng tiêu chuẩn chịu hắt nước IP54 với các tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810 C, D, E, F, G và các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền và độ tin cậy. Các loại máy đặc biệt an toàn có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi. Nhiều lựa chọn pin sạc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất: Bộ đàm Motorola XiR P3688 di động hai chiều sử hữu 2 công nghệ kép trên cùng một sản phẩm analog / radio kỹ thuật số giúp kết nối lực lượng lao động của bạn hiệu quả và có sự linh hoạt để phát triển doanh nghiệp của bạn.Bằng cách kết hợp tốt nhất của chức năng radio hai chiều với công nghệ kỹ thuật số mới nhất và tương tự, bộ đàm Motorola XiR P3688 là hoàn hảo cho người dùng hàng ngày những người muốn kết nối với thời gian sử dụng pin cực lâu.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-motorola-xir-p3688.html

be1bb99 c491c3a0m motorola xir p3688

* Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola XIR P8200:

– Bộ đàm cầm tay kỹ thuật số XiR P8200 kết hợp chức năng bộ đàm hai chiều với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến.

– Thiết bị này cho phép di chuyển dễ dàng cùng khả năng hoạt động ở cả chế độ tương tự và số, có hai phiên bản UHF và VHF, cả hai phiên bản đều có 32 kênh.

– Bộ đàm này là một phần của dòng máy MOTOTRBO , mang lại công suất và hiệu suất dải tần cao hơn, truyền thông dữ liệu tích hợp và khả năng thoại nâng cao.

– Quản lý Cuộc gọi Nâng cao. Mã hóa/Giải mã: cuộc gọi cá nhân, cảnh báo cuộc gọi. Chỉ mã hóa: khẩn cấp, ID bộ đàm. Chỉ giải mã: kiểm tra bộ đàm, giám sát từ xa, tắt bộ đàm, tất cả cuộc gọi.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-motorola-xir-p8200.html

* Máy bộ đàm Analog thông thường Motorola CP-1300:

– Kết cấu rắc chắn: Với chất liệu polycarbonate màu xanh và khung máy bằng nhôm đảm bảo đặc tính bền của sản phẩm. Kích thước 55 (W) x 120 (H) x 36,5 (D) mm vừa vặn trong lòng bàn tay, dễ dàng mang theo bên minh.

– Bàn phím có 16 phím tiện lợi truy cập vào các chức năng.Các hướng dẫn chức năng được dán nhãn trên 16 phím. Giúp chúng ta quản lý các chức năng được trang bị trên máy CP-1300 một cách dễ dàng. Hơn nữa, người sử dụng có thể lập trình tần số trực tiếp từ bàn phím.

– Công suất phát 5W.Máy Bộ đàm Motorola CP-1300 với pin Ni-MH tạo ra công suất phát 5W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt.

– Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng.Giúp người sử dụng lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy … ở kênh liên lạc.

– Màn hình alphanuneric 5 ký tự: Ký tự chữ và số giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang hoạt động

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-motorola-cp-1300.html

be1bb98 c490c380m motorola cp1300

* Máy bộ đàm Motorola Magone A8:

– Chất lượng âm thanh to, rõ ràng cho phép người sử dụng đàm thoại thậm chí trong môi trường có tiếng ồn.

– 16 kênh cho phép người dùng bố trí các đội làm việc thành những nhóm đàm thoại riêng lẻ, nâng cao tính linh hoạt của máy bộ đàm.

– Chức năng đường riêng (PL) và đường riêng kĩ thuật số (DPL) giúp tránh các cuộc đàm thoại không mong muốn xảy ra trên cùng tần số.

– thời gian đàm thoại dài cho phép người dùng có thể đàm thoại nhiều hơn 8 tiếng.

– Đèn báo LED và âm để báo cho người dùng về dung lượng pin thấp.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-motorola-mag-one-a8.html

may bo dam motorola mag one a8

* Máy bộ đàm Motorola GP-368 Plus:

– Thiết kế bộ đàm nhỏ gọn với các đường gờ, viền ốp gân guốc khiến máy bộ đàm Motorola GP-368 Plus trở nên cực kỳ chắc chắn, khỏe khoắn và giúp cho việc cầm tay trở nên an toàn,khó xảy ra khả năng rơi vỡ.

– Máy bộ đàm Motorola GP-368 Plus giúp bạn xử lý công việc một cách thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

– Sử dụng cho bảo vệ, bãi xe,khách sạn, nhà hàng, karaoke, roadshow, chụp ảnh….

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-motorola-gp-368-plus.html

motorola20gp 36820plus 2

Xem thêm : Bộ đàm cầm tay giá rẻ

* Máy bộ đàm Motorola GP-328 Plus:

– Bộ đàm nhỏ,gọn trong Các dòng máy chuyên dụng của Motorola. Chiếc bộ đàm này nhỏ gọn, nhẹ và vừa vặn dễ dàng trong lòng bàn tay bạn.

– Máy bộ đàm Motorola GP328 Plus, Một thiết bị thay thế đa năng dành cho những người cần có thêm tính năng để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mở rộng.

– Thiết kế nhỏ gọn, rắn chắc. Bền khi sử dụng, phù hợp nhiều yêu cầu công việc.

– Bát cài lưng nhỏ gọn, rắn chắc. Tiện cho việc di chuyển.

– Pin sạc nhồi, cho công việc luôn chủ động. Thời gian sử dụng pin từ 12h đến 40h tùy theo sử dụng liên tục hoặc ít sử dụng.

– Công nghệ âm thanh tiên tiến của máy bộ đàm Motorola GP328 Plus.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-motorola-gp-328-plus.html

bo dam motorola gp 328 plus

Xem các dòng máy bộ đàm Kenwood chuyên dụng cho cho nhà hàng khách sạn,resort, khu nghỉ dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *