Máy khoan Bosch

Bosch được thành lập năm 1886 tại Stuttgart, Đức. Trải qua 132 năm hình thành và phát triển, Bosch đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất, chế tạo các công cụ, dụng cụ dân dụng và công nghiệp với những cách tân về công nghệ, đem lại cho người dùng những sản phẩm tiện ích, bền bỉ và chất lượng nhất.

Máy khoan Bosch được coi là một dụng cụ thiết yếu tại không chỉ các công trường, nhà xưởng mà còn ngay tại các gia đình nhờ khả năng hỗ trợ con người thực hiện các công việc như khoan lỗ, bắt vít trên nhiều loại bề mặt khác nhau như bê tông, gỗ, kim loại… Trong số các thương hiệu máy khoan nổi tiếng trên thị trường hiện nay không thể không kể đến máy khoan Bosch.

Người tiêu dùng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm của thương hiệu máy khoan Bosch dù là máy khoan gia đình hay máy khoan bê tông. Các sản phẩm được làm từ những chất liệu hợp kim, nhựa cao cấp, đảm bảo khoan nhanh, bền bỉ, hoạt động lâu không bị nóng máy, phần tay cầm cách nhiệt, cách điện tốt, có khả năng chống rung, chống ồn, cầm không bị mỏi tay, trơn trượt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hãng sản xuất

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ