Bộ đàm bảo vệ

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Máy bộ đàm bảo vệ

Bộ đàm bảo vệ là những dòng bộ đàm đáp ứng được 1 số tiêu chuẩn khắt khe sau đây:

– Âm thanh tốt: Bộ đàm dùng cho bảo vệ cần có công suất âm lượng lớn, khả năng lọc nhiễu tốt đảm bảo âm thanh nghe rõ ràng.

– Độ bền cao: Vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh nên bộ đàm phải đạt tiêu chuẩn chống nước,chống va đập, được thiết kế bền chắc, tuổi thọ cao.

– Cự ly liên lạc đảm bảo: Cự ly liên lạc lý thuyết và cự ly liên lạc thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa hình, điều kiện thời tiết và chất lượng máy. Bạn có thể sử dụng bộ đàm cầm tay hoặc máy bộ đàm trạm để giúp cho việc liên lạc, trao đổi thông tin diễn ra được thông suốt.

– Chịu ẩm, nhiệt: Khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt của mỗi loại máy bộ đàm là khác nhau bạn cần phải xem xét điều kiện thực tế sử dụng để cân nhắc điều này khi mua máy bộ đàm.

– Pin khỏe: Do yêu cầu phải làm việc liên tục trong thời gian dài nên những máy bộ đàm dùng cho bảo vệ cũng cần phải có dung lượng pin lớn, đàm thoại được trong thời gian dài tránh làm ảnh hưởng đến công việc và giúp hỗ trợ công việc được tốt hơn.

– Ngoài những tiêu chí trên thì một số tiêu chí đặc thù khác bạn cũng cần lưu ý khi mua máy bộ đàm dùng cho bảo vệ, an ninh đó là: chống cháy nổ, chống nghe lén, vô hiệu hóa từ xa và đặc biệt nếu có khả năng tích hợp định vị thì càng tốt.

– Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻBộ đàm bảo vệBộ đàm công trìnhBộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

-43%
520,000
-23%
850,000
-18%
1,430,000
-41%
880,000


Bộ đàm bảo vệ là những dòng bộ đàm đáp ứng được 1 số tiêu chuẩn khắt khe sau đây: Âm thanh tốt, dộ bền cao, pin trâu, khả năng chống chịu va đập, chóng nước đạt tiêu chuẩn quân sự.