Chuyên mục: Máy bộ đàm hàng hải | Bộ đàm chuyên dùng cho hàng hải

MÁY BỘ ĐÀM HÀNG HẢI | BỘ ĐÀM CHUYÊN DÙNG CHO HÀNG HẢI

Máy bộ đàm hàng hải là thiết bị VHF giúp liên lạc từ xa bằng giọng nói khi ở trên biển. Đây là thiết bị hết sức hữu ích cho các lực cảnh sát biển, an ninh biển khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát vùng biển hay những tàu thuyền đánh bắt cá xa bờ.

SƠ BỘ VỀ MÁY BỘ ĐÀM HÀNG HẢI:

Máy bộ đàm hàng hải có 88 kênh tần số để liên lạc. Trong đó kênh hoa tiêu là kênh 16 thông thường các tàu thường sử dụng kênh này để liên lạc với nhau. Tất cả máy bộ đàm hàng hải đều có khả năng chống nước cao, nổi được trong nước.

LỰA CHỌN MÁY BỘ ĐÀM HÀNG HẢI:

– Nói tới dòng bộ đàm hàng hải thì chắc chắn phải nói tới máy bộ đàm ICOM. Hãng sản xuất ICOM luôn cho ra đời những mẫu bộ đàm hàng hải mới nhất, hiện đại và các tính năng phù hợp môi trường khắc nghiệt với khả năng chống chịu với điều kiện môi trường phức tạp, chống nước cực tốt – giúp cho bộ đàm Icom luôn đứng đầu về độ tin cậy trong lĩnh vực hàng hải.

– Không chỉ thế bộ đàm ICom còn được ứng dụng vào tất cả các ngành nghề như: lực lượng Bảo vệ tổ quốc, An ninh, Hộ đê, Phòng cháy chữa cháy, Cấp cứu Y tế, Kiểm lâm, Hải quan, Địa chất, Bệnh viện, Điều hành giao thông, Công ty Bảo vệ, các Hãng tàu, Hải cảng, cảng Hàng không, Xe lửa… các lãnh đạo quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên, nhân viên bảo vệ của mọi nhà máy, hầm mỏ, dàn khoan dầu, khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng… tại Việt nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới luôn tin dùng bộ đàm icom.