Phân phối bộ đàm icom chính hãng tại hồ chí minh

icom ic 7300

PHÂN PHỐI MÁY BỘ ĐÀM ICOM

Bộ đàm Icom – Một thương hiệu Nhật Bản đáng tin tưởng cho bạn lựa chọn sử dụng với nhiều ứng dụng thực tế. Dòng sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, mang lại sự hiệu quả cho làm việc nhiều hơn.

* Giới thiệu thương hiệu icom nhật bản.

– ICOM Incorporated là một nhà sản xuất quốc tế các thiết bị thu / phát vô tuyến, thành lập vào năm 1954 với tên giao dịch là “IEW”. Hiện nay, các sản phẩm của nhà sản xuất này bao gồm các mảng thiết bị sử dụng cho vô tuyến nghiệp dư, phi công, công cụ liên lạc hàng hải, ứng dụng chuyên nghiệp di động mặt đất và phục vụ những người đam mê dò sóng vô tuyến.

icom ic 7300

– Trụ sở của ICOM đặt tại Osaka, Nhật Bản, và các chi nhánh tại United Kingdom (Kent, Anh), Pháp (Toulouse), Tây Ban Nha(Barcelona), Mỹ (ở Bellevue, bang Washington), Canada (ở Delta, British Columbia), Úc (Melbourne, Victoria), New Zealand (Auckland), và tại Trung Quốc (Bắc Kinh).

* Công nghệ bộ đàm icom sử dụng:

– D-STAR: đã phát triển hệ thống vô tuyến mở D-STAR dựa vào kỹ thuật vô tuyến số hóa do Liên minh vô tuyến nghiệp dư Nhật Bản phát triển. Bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn mở, hệ thống này được thiết kế ra để cung cấp những thông tin liên lạc thoại và dữ liệu tiên tiến trên đài phát thanh nghiệp dư.

– IDAS: NXDN là một tiêu chuẩn kỹ thuật dùng giao diện không gian chung (CAI – Common Air Interface) cho truyền thông di động. Nó được kết hợp phát triển bởi Icom Incorporated và Kenwood Corporation. IDA là sự thực thi Icom của giao thức NXDN cho mặt hàng vô tuyến số hóa song công dành cho Vô tuyến di động mặt đất dùng riêng (PLMR – Private Land Mobile Radio) trong thương mại và hệ thống thông tin an toàn công cộng cấp thấp.

be1bb9820c490c380m20icom20cc394ng20nghe1bb8620aids

* Máy bộ đàm icom có tốt không ?

– Sản xuất máy bộ đàm vô tuyến hai chiều và máy thu sử dụng trong những nghiệp vụ thông tin hàng hải, ứng dụng vô tuyến nghiệp dư, hàng không, di động mặt đất, và ứng dụng FRS / GMRS. Một vài loại bộ đàm do ICOM sản xuất, tương thích với hệ thống trung kế của smartrunk và Motorola.

– Là thương hiệu luôn chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến do vậy dòng máy bộ đàm icom cao cấp luôn được khác hàng tin tưởng đánh giá cao về tính ứng dụng, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn bền vững cùng khả năng đàm thoại, bảo mật chuyên nghiệp.

* Các loại bộ đàm icom được bán chạy

Bộ đàm Icom IC-F3003 chính hãng: là sản phẩm mới với thiết kế cá tính, độc đáo đã làm chao đảo khắp thị trường nội địa và các khu vực lân cận. Thiết bị này chắc chắn bạn sẽ không bao để bạn thất vọng. Phải nói là pin và dung lượng lớn. Icom đã cung cấp sản phẩm hoàn hảo trong nhiều lĩnh vực, môi trường khác nhau. Một số tính năng nổi bật của sản phẩm: Tính năng quét kênh, Công suất phát lớn, Kết cấu chắc chắn và chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IP54, Hoạt động đơn giản.

Bộ đàm Icom IC-V80 giá rẻ : Giải pháp lựa chọn tối ưu trong thông tin liên lạc với chi phí thấp nhưng độ thu tín hiệu cực tốt giúp tăng cự ly liên lạc, đem lại hiệu quả cao. Kết cấu sản phẩm vững chắc đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD810 về khả năng chấn động, chống ẩm, chịu va đập, bụi bẩn và nước theo tiêu chuẩn IP54. Máy bộ đàm ICOM cầm tay IC-U80 được thiết kế với màn hình LCD hiển thị và bàn phím 16 phím, cho phép ta cài đặt tần số trực tiếp cũng như thiết lập các tính năng của máy. 207 kênh bao gồm 06 kênh quét và 01 kênh gọi nhanh.

be1bb9820c490c380m20icom20ic v8020icom20ic v88

Máy bộ đàm Icom IC-V88 VHF: được thiết kế với pin Ni-Cd, Ni-MH tạo ra công suất phát 5.5W. Bộ đàm đảm bảo cự ly liên lạc tốt. Phím di chuyển lên xuống và nút quay chọn lựa chức năng, giúp người sử dụng chọn lựa kênh, độ nhạ, âm lượng, … ở kênh liên lạc một cách thuận tiện nhanh chóng.

– Tính năng nổi bật của máy Icom chất lượng V88 đó là rắn chắc và chống mưa, kết cấu chắc chắn, nhỏ gọn, bộ đàm Icom IC-V88 vượt qua thử nghiệm chống nước IP67, máy có thể rơi xuống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút mà vẫn hoạt động tốt. Ngoài ra IC-V88 còn đáp ứng hoặc vượt qua chuẩn quân đội MIL-STD 810 C / D / E về độ bền. Máy còn có cả tính năng mã hóa giọng nói.

– Đây là tính năng cho phép bảo mật được nội dung cuộc đàm thoại. Trong trường hợp người không cùng chung nhóm nếu có cùng tần số vẫn không thể nghe được nội dung cuộc đàm thoại, bởi tín hiệu âm thanh đã bị làm méo dạng. Tính năng truyền tín hiệu bằng giọng nói. Tích hợp tính năng VOX khi sử dụng tai nghe phù hợp, người dùng không cần phải bấm nút khi phát

Xem thêm : Bộ đàm rẻ

Xem thêm : Phân Phối Bộ Đàm

* Đó là những thông tin về bộ đàm icom giá rẻFESVIET SOLUTIONS hiện đang phân phối trên thị trường và còn rất nhiều sản phẩm chất lượng khác. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé: 0888.022.139 – 0888.103.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *