Camera Dahua

Hiển thị kết quả duy nhất

Camera dahua là hãng camera của nước nào?

Dahua là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội.

Dahua Technology thuộc Top 5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý công ty và người tiêu dùng.

Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào hoạt động R&D, Dahua Technology có các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực.

Camera dahua dùng có ổn định và tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cùng tìm hiểu một chút về công nghệ của hãng này. Dahua chủ yếu tập trung phát triển các dòng chip HD-CVI, chip HD-CVI là chíp khóa nên camera HD-CVI chỉ có thế kết họp với duy nhất đầu ghi hình HD-CVI

Camera dahua cho hình ảnh chân thực nhờ sử dụng dây cáp đồng trục với công nghệ tiên tiến nhất

Camera dahua cho độ nét cao, không bị trễ hình ảnh nhờ sử dụng công nghệ truyền dẫn diểm tới điểm cho chất lượng full HD

Camera dahua hoạt động với chi phí thấp và dễ dàng nâng cấp

 

BẠN CẦN TƯ VẤN THÌ LIÊN HỆ NGAY FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera Wifi khu vực TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.