Chuyên mục: Tư vấn bộ đàm đi phượt | Các dòng bộ đàm nên chọn khi đi phượt, dẫn đoàn

TƯ VẤN BỘ ĐÀM ĐI PHƯỢT | CÁC DÒNG BỘ ĐÀM NÊN CHỌN KHI ĐI PHƯỢT, DẪN ĐOÀN

 

Đi phượt có cần phải sử dụng bộ đàm không, cần bộ đàm thì nên chọn mẫu nào, những mẫu bộ đàm đi phượt nên sử dụng khi đi du lịch, đi phượt.

Đây là những vấn đề mà hầu hết các bạn đi phượt đang thắc mắc khi đi phượt, đi chơi, dẫn đoàn.

Sau đây Fes Việt xin tư vấn một số vấn đề mà các bạn đang gặp phải.

 

Đi phượt có cần phải sử dụng bộ đàm không ?

– Trên thực tế thì khi đi phượt ( đi chơi ) chúng ta cần có thiết bị liên lạc giữa các thành viên trong nhóm để ra hiệu, truyền đạt với nhau và để tránh bị lạc giữa các thành viên là đều quan trọng nhất.

– Liên lạc với nhau có rất nhiều các chứ không phải riêng việc sử dụng bộ đàm , thông thường là sử dụng điện thoại để liên lạc. Tuy nhiên, đến những nơi không có sóng điện thoại thì việc liên lạc sẽ bị gián đoạn. Chính vì vậy mà chúng ta nên sử dụng máy bộ đàm để lên lạc ở các khu vực không có sóng điện thoại.

– Ưu điểm & nhược điểm so với dùng điện thoại :

+ Điện thoại : thì hầu hết mọi người đang có sẵn, không cần tốn thêm chi phí để trang bị. Nhưng thời gian gọi rất lâu, không linh hoạt. Và sẽ bị gián đoạn khi khu vực không có sóng điện thoại.

+ Bộ đàm : hầu như là không có sẵn, vì vậy cần tốn thêm chi phí để trang bị. Ưu điểm là liên lạc được tức thì nên rất linh hoạt. Không bị hạn chế bởi khu vực không có sóng. Chỉ bị hạn chế về cự ly tuỳ theo dòng máy bộ đàm.

 

Nên chọn dòng máy bộ đàm nào khi đi phượt, dẫn đoàn ?

– Có rất nhiều dòng máy theo thương hiệu và giá thành khác nhau phù hợp chi phí cho từng người. Vì vậy mời các bạn tham khảo các bài viết bên dưới để chọn được dòng bộ đàm phù hợp nhất nhé.

Nếu cần tư vấn hoặc mua bộ đàm đi phượt thì vui lòng liên hệ Fes Việt để được hướng dẫn trực tiếp.

Chi tiết tại https://fesviet.vn

Xin cảm ơn.