Bộ đàm chuyên dụng cho nghành hàng không

be1bb9920c491c3a0m20motorola20cho20nghc3a0nh20hc3a0ng20khc3b4ng

Máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành, đặc biệt là ngành hàng không thể hiện sự chuyên nghiệp cho điều hành công việc hiệu quả.

Rất nhiều lợi ích mà bộ đàm đem đến Không chỉ là phương tiện kết nối thông thường, máy bộ đàm bây giờ được thiết lập, áp dụng thêm không ít tác dụng thời thượng khác cho phép hỗ trợ công việc công dụng hơn.

Tình trạng bộ đàm nghành nghề hàng không.

Sân bay và hãng hàng không là các khu vực to lớn, chạy 24/24 trong 365 ngày. Trên thực tại, radio được Tiêu dùng trong khu vực sân bay phải cam kết truyền thông liên tục vừa phải duy trì kết quả và tính thường xuyên của vận hành, dịch vụ, bình yên và bảo an trong một khu vực rộng. Chất lượng âm thanh cần phải to, rõ ràng và trong, nghe rõ trong điều kiện kèm theo nhiều tiếng ồn xung quanh, điều đó tương đối thiết thực nhằm đảm bảo hoạt động liên tiếp và đáng tin cậy.

Ngày nay, các loại bo dam cung ứng cho ngành này khá phong phú, theo mỗi nhóm sử dụng làm văn phòng, dịch vụ mặt đất, phương tiện di chuyển… đã gồm quản trị sân bay, hàng không, dịch vụ mặt đất, công nghệ, bảo trì, đáp ứng trên chuyến bay, kiểm soát biên giới, đội an toàn

Những loại bộ đàm hàng không được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

* Bộ đàm kỹ thuật số MOTOROLA dựa trên các tiêu chuẩn mở về kết nối di động, được xây dựng do ETSI (Viện Chuẩn viễn thông châu Âu). Những hệ thống Motorola có thể cải thiện, cấu trúc linh động cao, hỗ trợ xây dựng trung tâm mạng đối phó nhanh gọn lẹ khi gặp rủi ro khủng hoảng như tiến công khủng bố hoặc sự cố lớn.

be1bb9920c491c3a0m20motorola20cho20nghc3a0nh20hc3a0ng20khc3b4ng

Máy bộ đàm MOTOTRBO XiR P3688 đáp ứng tiêu chuẩn chịu hắt nước IP54 với các tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810 C, D, E, F, G và các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền và độ tin cậy. Các loại máy đặc biệt an toàn có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi. Nhiều lựa chọn pin sạc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bộ đàm Motorola XiR P8628 cung cấp liên lạc thoại và dữ liệu với âm thanh và dữ liệu Bluetooth tích hợp*, GPS tích hợp* và âm thanh tốt nhất cùng loại bao gồm Âm thanh thông minh và tính năng thông báo thoại tùy chỉnh. Có hai dải tần là UHF và VHF, XiR P8628 có màn hình đơn sắc 4 dòng, bàn phím đầy đủ, lên đến 1.000 kênh, năm nút có thể lập trình, nút khẩn cấp, chỉ số IP57 cho khả năng chịu nước và tùy chọn an toàn FM nội tại.

* Bộ đàm Icom cho Khả năng chống chịu với điều kiện môi trường phức tạp, chống nước cực tốt – giúp cho bộ đàm Icom luôn đứng đầu về độ tin cậy trong lĩnh vực hàng hải, hàng không.

icom20cho20hc3a0ng20khc3b4ng

Máy bộ đàm ICOM IC-A14 /S dùng mạch khuếch đại BTL cho âm thanh lớn, công suất lên tới 7000mW át tiếng ốn len vào buồng lái hoặc tiếng ốn đường băng khi cất/hạ cánh. Thân máy nhỏ gọn, chắc chắn với pin chuẩn Li-ion dung lượng lớn xấp xỉ 18 giờ.

– Bộ đàm Icom IC-A24. Bàn phím lớn và có ghi chữ cho chức năng của phím giúp cho sử dụng thuận tiện. Màn hình rộng hiển thị cả ký tự và chữ số giúp cho quan sát dễ dàng, nhận biết nhanh tần số hiển thị. Đèn chiếu sáng mặt hiển thị và bàn phím sáng liên tục cho đến khi bạn tắt máy, đây là chức năng tiện lợi khi bay đêm.

Những nhà kiểm soát sân bay luôn xem kết nối kết quả và xác thực là vấn đề cần thiết trong vấn đề chắc chắn sự bảo an và bình yên cho hành khách. Nhiều sân bay trên toàn cầu đang triển khai sắm sửa các hệ thống bộ đàm kỹ thuật số như Motorola để tương trợ các kênh liên hệ trọng yếu.

icom20ic a620cho20hc3a0ng20khc3b4ng

Hãng phân phối phương án Motorola hàng đầu thế giới ngày nay đã khai triển thành công không ít hệ thống trong ngành an toàn công cộng và những chạy hàng hoá và hậu cần, ở sân bay như quản trị đội bay.

Nhiều mạng ở sân bay áp dụng công nghệ Motorola đã được vận dụng ở châu Âu, Trung Đông và châu Á, trong số đó có những cảng hàng không đông người nhất trên toàn trái đất như Suvarnabhumi ở Bangkok (Thái Lan), Incheon International (Hàn Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc), Brussels (Bỉ), Athens (Hi Lạp), Gardermoen (Na Uy), Madrid, Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức)…Ngay ở Việt Nam cũng có áp dụng ở cảng hành không quốc tế tân sân nhất, cảng hàng không Cam Ranh, sân bay quốc tế nội bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *