Lịch nghĩ tết 2021 08/01 - 17-01

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

Chuyên phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng, giá rẻ, phụ kiện Motorola. Hỗ trợ test sản phẩm, lên cấu hình và tư vấn miễn phí. GIÁ TỐT NHẤT

Bộ đàm Motorola là một trong các thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm của Motorola tung ra trên thị trường đều là các sản phẩm đã được kiểm tra và thử nghiệm theo chế độ kiểm nghiệm Motorola ALT.

*Chuyên phân phối các loại máy Bộ đàm giá rẻ - Bộ đàm bảo vệ - Bộ đàm công trình - Bộ đàm đi phượt - tại khu vực HCM và toàn quốc - với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu mua " bộ đàm motorola chính hãng, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt.


Phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng giá tốt nhất

Motorola

Hiển thị 1 đến 20 trong 52 (3 Trang)

Máy bộ đàm thương hiệu Motorola

Với Motorola thì chúng ta không cần phải khẳng định gì nhiều vì Motorola chính là cái nôi của ngành bộ đàm.

Những mẫu phổ biến thường được lựa chọn:

Motorola VZ-20 / VZ-28 là mẫu bộ đàm có giá thành rẻ nhất của Motorola đến thời điểm hiện tại ở thị trường Việt Nam.

Motorola P3688 , XIR P3688, XIR P6600, XIR P6620i… là các dòng đang bán rất chạy trên thị trường. Tuy nhiên tầm giá khá cao từ 4 triệu – 10 triệu tuỳ theo mẫu mã.

Các dòng : GP328, GP338, CP1100, CP1300… đã bỏ mẫu và hiện tại trên thị trường là các dòng nấu lại.

Lưu ý cực kỳ quan trọng cho người muốn mua máy bộ đàm Motorola:

Hiện tại vì Motorola quá nổi tiếng, nên sẽ rất nhiều hàng giả hàng nhái ăn theo. Có thể là giá rất rẻ hoặc giá tương đương với bộ đàm thật nhưng máy thì nhái.

Vậy làm sao để phân biệt ? 

  • Cách 1: Tra cứu mã trên trang chủ Motorola Solutions và đối chiếu ngoại hình, kèm theo chứng từ xuất xứ. ( Có đôi khi chứng từ là Fake, hoặc chứng từ là thật nhưng máy lại Fake ). Quý khách cần phải cực kỳ cẩn thận, đã có rất nhiều khách hàng của Fes Việt tiền mất tật mang vì mấy vụ này rồi.
  • Cách 2: Ngại gì mà không check ở các công ty uy tín. Hoặc alo cho Fes Việt ạ. Fes Việt có thể không bán được cho quý khách vì 1 số lí do, nhưng chắc chắn Fes Việt sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất.
  •