Bộ Đàm Icom Chuyên Dùng Cho Nhà Hàng Khách Sạn, Resort, Khu Nghỉ Dưỡng…

be1bb9920c491c3a0m20icom20ic m24 1

Máy bộ đàm Icom chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn,resort, khu nghỉ dưỡng được thiết kế với kết cấu vững chắc, khả năng chịu va đập, chấn động, chống ẩm, bụi bẩn và nước tuyệt vời là giải pháp lựa chọn tối ưu trong thông tin liên lạc đem lại hiệu quả cao sử dụng phù hợp với nhiều lĩnh vực như công trường xây dựng, thông tin cứu nạn, nhà hàng,khách sạn,cứu hộ, thông tin phòng chống bão lụt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như trên sông, trên hồ ao, làm việc ngoài trời thường xuyên như các khu lịch biển, du lịch khám phá. Icom luôn là dòng máy bộ đàm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Một số dòng máy Icom hiện đang được ưa chuộng sử dụng cho nhà hàng khách sạn,resort, khu nghỉ dưỡng hiện nay:

* Máy bộ đàm Icom IC F3003.

– Thiết kế chịu được thời tiết khắc nghiệt, ngăn bụi, kết cấu chắc chắn theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ: Máy bộ đàm Icom IC F3003 VHF được thiết kế có kích thước nhỏ gọn với chiều cao chỉ 111mm, đã vượt qua thử nghiệm ngăn bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP54 và 11 hạng mục thử nghiệm môi trường theo tiêu chuẩn quân đội MIL- STD-810.

– Tính năng quét đa kênh: Tính năng quét kênh ưu tiên cho phép người sử dụng theo dõi một hoặc hai kênh ưu tiên trong khi máy vẫn quét những kênh không ưu tiên khác. Chức năng kênh phát và nói trở lại cho phép người sử dụng thực hiện trả lời một cách nhanh chóng khi máy vẫn đang quét.

– Giới hạn thời gian phát – Time-out Timer (TOT): Việc truyền dữ liệu vượt quá giới hạn thời gian định trước, các đài phát thanh sẽ dừng lại sau khi chuông cảnh báo. TOT có thể ngăn chặn bất kỳ hư hỏng gây ra do truyền tín hiệu liên tục.

https://fesviet.vn/may-bo-dam-icom-ic-f3003.html

b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20icom%20F3003%20 F4003

* Máy bộ đàm Icom IC F4003.

– Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ di chuyển và thao tác đàm thoại nhanh gọn.

– Khả năng chống nước vô địch: Bộ đàm Icom IC-F4003 đã thông qua các thử nghiệm IP54 về kháng nước khả năng ngâm trong nước. Nó cũng đáp ứng hoặc vượt quá MIL-STD 810 C / D / E tiêu chuẩn môi trường.

– Thao tác đơn giản, liên lạc tức thì: Dòng máy IC-F4003 dễ dàng sử dụng mà không cần sự hướng dẫn đặc biệt nào. Các nút và phím có kích thước lớn giúp dễ thao tác và máy được thiết kế chống trượt, ngay cả khi sử dụng với găng tay.

– Nghe tốt và rõ ràng ngay cả ở những khu vực ồn ào: Âm thanh lớn và rõ với mạch khuyếch đại BTL công suất 800mW và đường kính loa 45mm. Máy cho âm thanh rõ ngay cả trong môi trường có tiếng ồn

https://fesviet.vn/may-bo-dam-icom-ic-f4003.html

—- Xem thêm : bo dam gia re

* Máy bộ đàm Icom IC M24.

– Nổi trên nước và chớp sáng: Với thiêt kế đèn LED chớp sáng đỏ, khi máy IC-M24 rơi xuống sàn tàu, hoặc rơi xuống nước sẽ dễ dàng được tìm thấy,dù ngày hay đêm. Đèn được thiết kế chớp sáng ngay khi máy đã được tắt nguồn.

– Nhỏ gọn và nhẹ nhất thế giới: Theo đánh giá của các chuyên gia và người sử dụng máy Máy bộ đàm hằng hải Icom là một trong những dòng máy thu phát VHF hàng hải 5W có một hình dáng nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thế giới* *Theo như nghiên cứu của hãng ICOM tháng 12 năm 2010

– Sử dụng mạch 3.7V tiết kiệm năng lượng: Máy bộ đàm Icom IC M24 được cấp nguồn bởi công nghệ pin 3.7V loại Lithium-Ion mã hiệu BP-266, để giảm thể tích và trọng lượng của máy. Mạch khuếch đại công suất mới được phát triển cho công suất phát cao tần 5W (xấp xỉ) và phần âm tần mạnh với 600mW (danh định) ngay cả tại điện áp thấp này, đồng thời mức tiêu thụ pin thấp cho phép hoạt động 10 giờ.

https://fesviet.vn/may-bo-dam-icom-ic-m24.html

be1bb9920c491c3a0m20icom20ic m24 1

* Máy bộ đàm Icom IC M36.

– Bộ đàm ICom IC-M36 có kết cấu chắc chắn, bền vững: Hoạt động trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt chống va đập, rung sóc do đáp ứng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL STD 810.

– Thiết kế nhỏ nhẹ, có thể nổi trên mặt nước: Tiếp tục ưu điểm của IC – M34, Máy IC – M36 nổi lên trên mặt nước nếu nó rơi khỏi tàu, thậm chí ngay cả khi loa-micro HM– 165 chọn thêm được gắn vào.

– Màn hình LCD cùng các phím chức năng có thể lập trình.

– Phím “LOUD”: Khi tức thời bạn cần “tăng” âm lượng, đơn giản nhấn phím “LOUD”, bạn sẽ có âm lượng cao nhất ngay lập tức. Thêm nữa, bạn nhấn và giữ phím “LOUD” để ngắt âm thanh phát ra

https://fesviet.vn/may-bo-dam-icom-ic-m36.html

be1bb9920c491c3a0m20icom20ic m36

* Máy bộ đàm Icom IC V8.

– Với tổ hợp 16 phím chức năng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng điều khiển, lập trình theo ý muốn để có thể sắp đặt sử dụng theo ý thích của mình

– 99 kênh – quả là một con số ấn tượng với dòng bộ đàm có giá hợp lý như Icom IC-V8. Với tần số kênh rộng – bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc chia nhóm làm việc cũng như tránh nhiễu được tối đa.

– Bộ đàm Icom IC-V8 với công suất phát sóng lên đến 5W khiến bạn có thể duy trì liên lạc cực tốt trong những địa hình phức tạp: nhà cao tầng, tầng hầm, bến cảng, hầm mỏ…

– Màn hình 5 ký tự. – Ký tự chữ và số giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang hoạt động.

– Với 50 CTCSS và 104 x 2 DTCS tone bộ đàm ICom IC-V8 cho phép người sử dụng chỉ nghe các cuộc gọi trong nhóm rõ ràng.

https://fesviet.vn/may-bo-dam-icom-ic-v8.html

be1bb9920c491c3a0m20icom20ic v8

* Máy bộ đàm Icom IC V80.

– Bộ đàm Icom IC-V80 được thiết kế với pin Ni-Cd, Ni-MH tạo ra công suất phát 5W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt. Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng, giúp người sử dụng lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy … ở kênh liên lạc một cách thuận tiện nhanh chóng.

– Icom IC-V80 được chế tạo chắc chắn để chịu được môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt.

– Núm âm lượng/nguồn cùng với 16 phím có tên rõ ràng trên mặt trước giúp đơn giản hóa hoạt động tối đa. Màn hình LCD lớn có đèn nền và bàn phím sáng giúp sử dụng ban đêm dễ dàng.

https://fesviet.vn/may-bo-dam-icom-ic-v80.html

be1bb9920c491c3a0m20icom20ic v80

* Máy bộ đàm Icom IC V82.

– Kết cấu chắc chắn và chống thấm nước.

– Pin Li – Ion cho thời gian sử dụng lâu.

– Với pin chuẩn, Máy bộ đàm iCom IC-V82 VHF có thể hoạt động từ 10-16 giờ

– Công suất phát lớn:

– Màn hình alphanuneric 5 ký tự: Ký tự chữ và số giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang hoạt động thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý kênh.

https://fesviet.vn/may-bo-dam-icom-ic-v82.html

be1bb9920c491c3a0m20icom20ic v82

Xem thêm 1 số sản phẩm Bộ đàm Motorola chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *