Bộ Đàm HYT Chuyên Dùng Cho Nhà Hàng Khách Sạn, Resort, Khu Nghỉ Dưỡng…

hyt20tc 320

Máy bộ đàm Hytera HYT với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và đặt vừa vặn trong lòng bàn tay, khả năng chống bụi, chống va đập tốt, sử dụng công nghệ nén, giãn mức thấp giọng nói mang lại âm thanh rõ ràng trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn giúp người sử dụng nghe rõ ngay cả trong môi trương ồn ào đáp ứng nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau trong công trường xây dựng,tơ chức sự kiện, giao thông….Luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Một số dòng máy Bộ đàm Hytera HYT hiện đang được ưa chuộng sử dụng cho nhà hàng khách sạn,resort, khu nghỉ dưỡng. hiện nay:

* Máy bộ đàm cầm tay HYT TC-320.

– Bộ đàm HYT TC-320 ra đời nhằm phục vụ cho những môi trường làm việc đặc thù: Khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới…. nên nó vô cùng nhỏ gọn, siêu nhẹ với trọng lượng 135g, pin lion khủng 1700mAh,….

– Thiết kế hiện đại: Với thiết kế đặc biệt, chú trọng tới các đường viền của thân máy giúp bạn dẽ dàng cầm gọn nó trong tay, trong khi nút chọn lựa kênh liên lạc với momen xoắn và đàn hồi đảm bảo sự lựa chọn kênh liên lạc của bạn là hoàn toàn chính xác.

– Chất lượng âm thanh tuyệt vời: Với nhiều năng kinh nghiệm và nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chúng tôi mang tới bạn một sản phẩm máy bộ đàm với âm thanh rõ ràng giúp tăng cường chất lượng thông tin liên lạc và đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn. HYT TC-320 được trang bị loa công suất lớn giúp bạn luôn nghe rõ cuộc đàm thoại ngay cả trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn.

Xem thêm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-hyt-tc-320.html

hyt20tc 320

* Máy bộ đàm cầm tay HYT TC-508.

– Thiết kế tiên tiến: Với thiết kế đặc biệt, chú trọng tới các đường viền của thân máy giúp bạn dẽ dàng cầm gọn nó trong tay, trong khi nút chọn lựa kênh liên lạc với momen xoắn và đàn hồi đảm bảo sự lựa chọn kênh liên lạc của bạn là hoàn toàn chính xác.

– Chất lượng âm thanh tuyệt vời: Với nhiều năng kinh nghiệm và nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chúng tôi mang tới bạn một sản phẩm máy bộ đàm với âm thanh rõ ràng giúp tăng cường chất lượng thông tin liên lạc và đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn. HYT TC-508 được trang bị loa công suất lớn giúp bạn luôn nghe rõ cuộc đàm thoại ngay cả trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn.

– Kéo dài thời gian hoạt động: Pin cải tiến Li-ion 1650mAh có trọng lượng nhẹ và kéo dài thời gian đàm thoại tới 10 giờ,cho hiệu quả công việc cao hơn.

– Phạm vi liên lạc rộng: Với công suất lớn thì phạm vi liên lạc lên tới 6 KM ở vùng đồng bằng không có vật cản.

Xem thêm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-hyt-tc-508.html

may bo dam hyt tc 508 9

* Bo dam gia re HYT TC-518.

– Máy bộ đàm HYT TC-518 nổi trội với kích thước nhỏ gọn, băng tần rộng, công suất phát ổn định và chất lượng âm thanh trong trẻo, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu thực tế cũng như yêu cầu của ứng dụng thương mại. Bên cạnh đó, với thiết kế sáng tạo nút bấm chọn kênh, nút nguồn, nút PTT và nút âm lượng ở các vị trí đem lại sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng.

– Bộ đàm HYT TC-518 là một sản phẩm hoàn hảo của hãng HYT. Kích thước nhỏ gọn là ưu điểm nổi bật đầu tiên của Bộ đàm HYT TC-518. Với kích thước 110 x 52 x 28mm, Bộ đàm HYT TC-518 mang lại sự thuận tiện vô cùng cho người sử dụng khi chỉ nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Băng tần rộng cho phép Bộ đàm HYT TC-518 có khả năng làm việc với các máy bộ đàm khác hoạt động trong phạm vi băng tần hẹp.

– Phím PTT và nút điều chỉnh âm lượng được thiết kế trên cùng một vị trí, bạn có thể điều khiển với chỉ 1 tay, với tay kia bạn luôn luôn có thể làm được việc khác trong khi bạn đang nói và đang nghe.

Xem thêm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-hyt-tc-518.html

be1bb9920c491c3a0m20hytera20hyt20tc 518

* Máy bộ đàm cầm tay HYT BD-558.

– Bộ đàm kỹ thuật số HYT BD-558 có thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm khi đàm thoại, nhưng vẫn đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quân đội Mỹ.

– Tính năng thông báo khẩn : Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong môi trường vắng, phải trực một mình… thì trong những tình huống nguy hiểm sẽ có nút khẩn cấp để truyền thông báo đến toàn kênh.

– Tính năng kiểm tra: Sản phẩm có khả năng tự kiểm tra khi người sử dụng ấn nút khóa MONI để vào chế độ kiểm tra và kiểm tra hoạt động trên kênh hiện thời khi có tín hiệu yếu.

– Có khả năng quét kênh và quét kênh ưu tiên: Với tính năng quét kênh thì người sử dụng có thể kiểm tra được nhiểu kênh cùng 1 lúc. Người dùng cũng có thể xóa tạm thời, phục hồi hiển thị kênh với tính năng quét kênh ưu tiên.

– Chức năng khóa kênh bận và lựa chọn khoảng kênh: Cho phép bạn biết được kênh nào đang sử dụng để tránh, và cài đặt khoảng kênh 25KHz hoặc 12,5 KHz thông qua phần mềm lập trình

Xem thêm tại: https://fesviet.vn/may-bo-dam-cam-tay-ky-thuat-so-hyt-bd-558.html

hytera20hyt20bd558 1

Cam kết tất cả các sản phẩm trên đều là hàng chính hãng máy mới 100%, còn nguyên đai nguyên kiện, có chứng nhận CO (Xuất Xứ) + CQ (Chất lượng), sản phẩm nhái/ cũ không có 2 loại giấy chứng nhận này. Chúng tôi sẽ đền 10 lần giá trị mua hàng nếu khách hàng phát hiện là hàng nhái/ hàng cũ kém chất lượng.

Xem thêm 1 số sản phẩm Bộ đàm Icom chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng

Chính sách của Fes Việt

Fes Việt chuyên cung cấp máy bộ đàm giá rẻ tại TPHCM

Không đẩy giá lên cao, đưa ra khuyến mãi ảo.

Bảo hành nhanh chóng 12- 24-36 tháng tuỳ theo dòng bộ đàm

Đổi trả trong tuần đầu do lỗi kỹ thuật

Giao hàng miễn phí Thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết liên hệ :

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt

Địa chỉ VPGD: 80 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0888 103 139 – 0888 022 139

Mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *