Tại sao nên chọn máy bộ đàm motorola

bo dam motorola

Thay vì sử dụng các thiết bị di động tốn kém để liên lạc ở khoảng cách gần. Thì hiện nay nhiều người đã chuyển sang sử dụng bộ đàm. Một thiết bị truyền âm thanh cực kỳ tiện dụng.

Một trong những thương hiệu bộ đàm có độ bền cao. Khả năng truyền âm thanh tốt có thể kể đến là thương hiệu Motorola. Vì sao bộ đàm Motorola lại được đánh giá cao như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bộ đàm Motorola lọc tiếng ồn tốt, khả năng nhiễu sóng thấp

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá sự hoàn hảo của bộ đàm Motorola. Một trong những tiêu chí đó chính là khả năng thu/phát âm thanh của bộ đàm.

bo dam motorola

Motorola là một trong những thương hiệu bộ đàm lọc âm tốt hiện nay

Với công nghệ sản xuất hiện đại của Trung Quốc. Bộ đàm Motorola sẽ lọc được hầu hết các tiếng ồn thông thường (âm thanh ở ngoài đường, âm thanh ở công trình xây dựng, âm thanh tại khách sạn và chung cư,…) và cho chất lượng âm thanh đầu ra hoàn hảo, dễ nghe.

Mặt khác, dải tần số của bộ đàm có UHF: 400 – 470 Mhz. Đây là dải tần thích hợp cho việc bắt sóng đạt hiệu quả tối đa, thu tín hiệu tốt nhất dù khoảng cách khá xa.

Bộ đàm cho phép người dùng mở rộng liên hệ

Trong quá trình thiết kế, bộ đàm Motorola cho phép người dùng mở rộng liên hệ ra tới 16 kênh. Mỗi kênh được cài đặt riêng với các chế độ QT, DQT bắt đúng sóng dải tần thu.

su dung bo dam motorola

Sử dụng bộ đàm trong tổ chức công tác an ninh bảo vệ

Tiện ích này giúp người sử dụng có thể quét kênh bằng tay hoặc quét tự động. Phím PR được sử dụng để thay thế cho chức năng khác nếu bạn sử dụng chức năng quét tự động.

Cấu hình tùy chỉnh trong khi hoạt động

kha nang ket noi cua bo dam

Bộ đàm có khả năng kết nối lại với nhau tạo thành hệ thống hoàn chỉnh

Các dòng máy bộ đàm Motorola có cấu hình tùy biến để người dùng có thể hiệu chỉnh theo nhu cầu khi sử dụng. Dòng bộ đàm mới của hãng này còn có chế độ analog – hỗ trợ kỹ thuật số NXDN đến một bộ đàm trung tâm. Nghĩa là một bộ đàm vừa là máy phát vừa là máy thu, kết nối được nhiều bộ đàm với nhau.

Kích thước nhỏ gọn, chống bụi

Bộ đàm Motorola có kích thước khá nhỏ gọn. Máy thu hệ thống trung tâm có kích thước bằng một chiếc đầu kỹ thuật số hiện đại. Bộ phát theo người chỉ bằng bàn tay, trọng lượng dao động từ 180g – 200g.

uu diem cua bo dam motorola

Kích thước nhỏ gọn là ưu điểm của bộ đàm Motorola

Bạn có thể dễ dàng cài vào cạp quần, để vào túi áo mang đi làm ở nhiều môi trường khác nhau. Vỏ bộ đàm được làm từ nhựa tổng hợp, khó vỡ, bền bỉ. Bảo vệ các vi mạch bên trong ở các môi trường khắc nghiệt.

Các tiêu chuẩn sử dụng đạt chuẩn quốc tế

Motorola là hãng sản xuất bộ đàm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận ở nhiều nước. Pin của bộ đàm đạt dung lượng từ 3000mAh trở lên. Sạc nhanh chỉ 3 tiếng, sử dụng được khoảng 3 ngày. Công xuất phát của bộ đàm khoảng 5W. Khá ổn đối với phân khúc bộ đàm giá rẻ hiện nay.

Một số ngành nghề đặc thù hoạt động ở khoảng cách xa cần đến sự trợ giúp của bộ đàm. Do đó, bộ đàm là một công cụ liên lạc không còn xa lạ đối với chúng ta. Bạn có thể thấy bộ đàm có mặt ở mọi nơi: bảo vệ tòa nhà, đo đạc, các show ca nhạc… Những thương hiệu bộ đàm nổi tiếng, có chất lượng bền bỉ như Motorola sẽ được nhắm đến đầu tiên.

Nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh vực đặc thù cần đến sự trợ giúp của bộ đàm. Có thể liên hệ ngay FES VIỆT. Là đơn vị cung cấp bộ đàm cầm tay chất lượng, uy tín, đi kèm với giá thành phải chăng, nhiều ưu đãi.