Có nên lựa chọn máy bộ đàm kenwoord để sử dụng

360 tk u100 79563 zoom202

Sau đây Fes Việt sẽ tổng hợp một số lý do nên lựa chọn máy bộ đàm kenwood dành cho dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke,…

Chất lượng âm thanh vượt trội trong các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood.

Dòng bộ đàm kỹ thuật số Kenwood sử dụng công nghệ tái tạo chính xác Ambe + 2 ™ Vocoder, đây là công nghệ số hóa và nén vượt trội làm giảm thiểu tiếng ồn, độ nhiễu xuống tối đa giúp giọng nói trở nên tự nhiên, rõ ràng và trong trẻo kể cả khi sử dụng trong môi trường nhiều tạp âm, ồn ào ở bất kỳ tần số nào.

360 tk u100 79563 zoom202

Thiết kế chắc chắn, bền chịu lực va chạm tốt

Hệ thống sử dụng giao diện không gian kỹ thuật số NXDN, một bộ các giao thức truyền thông kỹ thuật số sử dụng 4-Level FSK có khả năng hoạt động ở băng thông 12.5 kHz và 6.25 kHz. Tính năng bảo mật bằng giọng nói đảm bảo tính an toàn cá nhân, bảo mật thông tin liên lạc khi đàm thoại.

Dễ dàng thay đổi cấu hình hoạt động

Các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood thế hệ hỗ trợ cả chế độ kỹ thuật số NXDN;và chế độ analog qua thiết bị thu phát chung, thiết bị này giúp bộ đàm có thể chuyển đổi nhịp nhàng giữa 2 chế độ mà không xảy ra bất kỳ xung đột nào.

Khả năng mở rộng, nâng cấp phần mềm dễ dàng

Máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood NEXEDGE sử dụng bộ chuyển đổi truyền thống, mạng IP thông thường và mạng lưới trung kế. Các mẫu bộ đàm kỹ thuật số NEXEDGE thường đi kèm hoặc có sẵn bản quyền nâng cấp phần mềm. Các dòng kỹ thuật số NEXEDGE sẽ có các tính năng chung và các chức năng được nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu cao hơn trong tương lai.

cu ly lien lac may bo dam

Dễ dàng quản lý, kết nối giữa các máy

Thế hệ NEXEDGE sử dụng phần mềm ứng dụng hiện đại nhất và hệ thống quản lý điều hành vượt trội làm tăng hiệu quả giám sát đội nhóm

Kết nối và hiển thị trên màn hình

bo lap may bo dam

Độ bền thiết bị cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự nghiêm ngặt

Trạm lặp NEXEDGE và trạm chuyển tiếp tín hiệu được thiết kế cho nhu cầu an toàn công cộng,;tiện ích và cho các lĩnh vực công nghiệp nặng, những khu vực đòi hỏi thiết bị hoạt động liên tục. Máy bộ đàm cầm tay kỹ thuật số Kenwood có hiệu suất và độ bền cao đáp ứng được;những công việc đòi hỏi máy làm việc liên tục 24/24, trong môi trường khắc nghiệt nhất. Tất cả các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood đều đáp ứng tiêu chuẩn MIL – 810 và IP 54/55.