Máy bộ đàm kenwood được mua nhiều nhất năm 2020

Fes Việt đã tổng hợp các loại máy bộ đàm Kenwood được mua nhiều nhất năm 2020 mời các bạn tham khảo

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3000

TK 3000 được đánh giá là model máy bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng Kenwood. Với ưu điểm nổi trội, tích hợp cả VHF và UHF, mỏng, nhỏ và nhẹ cùng chất lượng tuyệt vời bộ đàm cầm tay giúp nâng cao hiệu quả làm việc mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, đáp ứng các tiêu chuẩn IP55/54 (chống nước, va đập, mưa bụi), tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL – STD 810). Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định, mạnh mẽ đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh, kiểm soát hàng hóa, lĩnh vực dịch vụ, công nghiệp.

Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK-2000

Bộ sản phẩm Kenwood TK-2000 chính hãng bao gồm: Thân máy, sạc, ăng ten, pin, dây cắm sạc, bát gài lưng. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền cao, cùng với đó là khả năng chịu được va đập tốt. Ngoài ra khả năng chống thấm nước còn giúp chiếc máy có thể hoạt động được dưới trời mưa rất hữu ích cho người sử dụng. Bộ đàm Kenwood TK-2000 thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, những nơi cần đảm bảo an ninh…

Trọng lượng máy vô cùng nhẹ chỉ khoảng 130 gam giúp người dùng thao tác, mang theo cả ngày mà không sợ mệt mỏi. Bên cạnh đó, bộ đàm cầm tay Kenwood TK-2000 cũng được đánh giá khá cao bởi sử dụng pin Li-ion có dung lượng 1130 mAh, sạc pin nhanh đầy cho thời gian sử dụng tới 10 tiếng đồng hồ.

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3107

Máy bộ đàm Kenwood TK 3107 được thiết kế 16 kênh nhớ và hoạt động trong tải tần UHF 400Mhz – 470Mhz. Chỉ cần chỉnh tần số về 1 kênh chung, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ 1 thông tin khẩn cấp nào. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn được làm từ vật liệu nhựa cứng, có khả năng chịu va đập hoàn hảo. Từ độ cao lớn, việc rơi vỡ hỏng hóc là điều khó xảy ra.

Bộ đàm hoạt động với công suất 4W, luôn đảm bảo đường truyền ổn định mang đến âm thanh rõ ràng khi đàm thoại nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207

Máy bộ đàm kenwood TK 3207 được thiết kế liên kết chắc chắn, xung quanh thân máy được bao bọc bởi lớp nhựa có khả năng chịu va đập ở độ cao 5m.

Công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của kenwood mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

16 kênh của máy bộ đàm kenwood cho phép người dùng bố trí các đội làm việc thành những nhóm đàm thoại riêng lẻ, nâng cao tính linh hoạt của máy bộ đàm.
Kenwood sử dụng Pin NiMH dung lượng cao 1500 mAh sử dụng lên tới 10 giờ, pin chờ lên đến 5 ngày.