máy bộ đàm kenwood chính hãng

may bo dam kenwood chinh hang gia re 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ông lớn máy bộ đàm cho ra rất nhiều sản phẩm với cấu tạo và chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng để sử dụng máy bộ đàm đúng mục đích và nhu cầu vừa đủ thì bạn vẫn chưa biết nên chọn máy bộ đàm loại nào để phù hợp với công năng sử dụng của mình thì hãy xem qua bài viết này nhé!

may bo dam kenwood chinh hang gia re 2

Có nên chọn máy bộ đàm kenwood chính hãng giá rẻ

Kenwood là một tập đoàn của nước Nhật được thành lập từ khá lâu. Với bề dày kinh nghiệm của họ và khi nghe tới sản phẩm của nhật bản thì bạn cũng không cần quá lo sợ về độ bền của nó hay chất lượng máy bộ đàm ra sao.

Nhưng để làm ra được những sản phẩm như vậy thì giá thành cũng không thể rẻ được vì họ cũng cần lợi nhuận. Nhưng để cạnh tranh được với các hãng khác buộc Kenwood phải cho ra những sản phẩm tốt mà giá thành cũng phải chăng để đáp ứng được với như cầu của người dùng. Những loại máy bộ đàm của kenwood phục vụ tùy theo mục đích của người dùng và giá thành cũng tương đương như vậy. Nếu như nhu cầu cảu bạn sử dụng không cần cự ly khoảng cách quá lớn thì những sản phẩm máy bộ đàm kenwood chính hãng giá rẻ này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cảu bạn.

Một số loại máy bộ đàm kenwood chính hãng giá rẻ

Máy bộ đàm kenwood chính hãng giá rẻ TK-P701

Máy bộ đàm Kenwood TK-P701 có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi và nước IP54 cũng như tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 C, D, E, F và tiêu chuẩn môi trường.

Nhỏ gọn như 1 chiếc điện thoại di động, bộ đàm Kenwood TK-P701 chỉ nặng 203g giúp bạn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay hay đeo ở thắt lưng hoặc bỏ vào túi áo khoác mà không cảm thấy bất tiện khi mang chúng đi bất kỳ nơi đâu

Sản phẩm được thiết kế với 16 kênh nhớ và mỗi kênh đươc cài đặt chế độ phím QT và DQT để hạn chế những tín hiệu không mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động.

Máy bộ đàm kenwood chính hãng giá rẻ TK-U100

Bộ đàm Kenwood TK U100 có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi và nước IP54 cũng như tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 C, D, E, F và tiêu chuẩn môi trường.

Thiết kế cải tiến với thân máy mỏng và nhẹ hơn, bộ đàm TK-3000 sử dụng cực kỳ tiện lợi cả khi kết hợp với dây tai nghe hoặc bỏ trong túi áo.Thiết kế mỏng gọn gàng trong lòng bàn tay.

Pin Li-Ion có dung lượng 1130mAh có khả năng đàm thoại liên tục trong khoảng thời gian 10 – 12 giờ.

Kenwood TK-U100 tổng cộng có 16 kênh và mỗi kênh có thể được cài đặt một giai điêu cho dễ dàng nhận dạng. Đặc biệt có DQT để loại bỏ tín hiệu nhiễu không mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động.

Máy bộ đàm kenwood chính hãng giá rẻ TK-2000

Máy bộ đàm Kenwood TK-2000 có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi và nước IP54 cũng như tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 C, D, E, F và tiêu chuẩn môi trường.

Nhỏ gọn như 1 chiếc điện thoại di động, Kenwood TK-2000 chỉ nặng 203g giúp bạn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay hay đeo ở thắt lưng hoặc bỏ vào túi áo khoác mà không cảm thấy bất tiện khi mang chúng đi bất kỳ nơi đâu

Sản phẩm được thiết kế với 16 kênh nhớ và mỗi kênh đươc cài đặt chế độ phím QT và DQT để hạn chế những tín hiệu không mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động.