Máy bộ đàm kenwood chính hãng giá rẻ

may bo dam kenwood chinh hang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bộ đàm của từng các hãng khác nhau và có những loại máy bộ đàm chính hãng và máy không chính hãng như là máy bộ đàm của trung quốc. Làm sao để phân biệt được máy bộ đàm chính hãng hay máy bộ đàm trung quốc. Hãy cùng Fes Việt tìm hiểu qua máy bộ đàm kenwood chính hãng nhé!

may bo dam kenwood chinh hang

Máy bộ đàm kenwood chính hãng của nước nào ?

Kenwood là một tập đoàn của Nhật Bản, được thành lập năm 1946. Đây là một tập đoàn có quy mô lớn trên toàn thế giới với nhiều loại sản phẩm trong các lĩnh vực như: Thiết kế, xe hơi, âm thanh, gia đình và đặc biệt là các thiết bị liên lạc không dây sử dụng tần số thu phát.

Máy bộ đàm Kenwood chính hãng là dòng bộ đàm có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Hiên tại Kenwood là dòng bộ đàm được sử dụng rộng rãi và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như : An ninh, công trường xây dựng, Cảnh sát, cho các nhà Hàng, cho dân Phượt….Kenwood đưa ra thị trường với nhiều các dòng bộ đàm mẫu mã đa dạng từ các máy bộ đàm giá rẻ cho đến các dòng cao cấp nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Máy bộ đàm Kenwood chính hãng có những ưu điểm vượt trội

Vỏ máy được thiết kế rắn chắc, với bộ khung được gia cố đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chống va đập. Được coi là “nồi đồng cối đá” vì độ bền siêu việt của nó.

Dung lượng pin khỏe, có thể sử dụng đàm thoại nhiều giờ liên tục