Lắp đăt camera quan sát cho quán ăn, nhà hàng.

vi tri lap dat camera cho nha hang khach san

Quán ăn, nhà hàng đang là một trong những hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay. Để đảm bảo an ninh và có thể quản lý một cách tốt nhất, hầu hết các chủ quán đều lựa chọn lắp đặt hệ thống camera quan sát. Từ những nhà hàng lớn, nổi tiếng cho đến những quán ăn quy mô nhỏ, bình dân hầu hết đều được lắp camera quan sát.

Lợi ich khi lắp đặt camera quan sát cho quán ăn, nhà hàng:

Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Hệ thống camera sẽ cho một cái nhìn tổng quan về thái độ phục vụ của nhân viên, và tối ưu cách sắp xếp bàn ghế, vật dụng trong nhà hàng, quán ăn.

Bảo vệ tài sản của quán và khách hàng: Việc mất cắp tài sản sẽ khó xảy ra khi quán được lắp đặt hệ thống camera quan sát. Tạo tâm lý yên tâm cho khách. Khi có sự cố mất cắp xảy ra bạn có thể xem lại clip đã lưu để xác định kẻ gian. Các vật dụng của nhà hàng cũng sẽ khó mất mát, và ít bị phá hoại hơn khi tất cả đều nằm trong tầm quản lý của hệ thống camera.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại nhà hàng mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của nhà hàng qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được sự điều chỉnh linh hoạt và kịp thời. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quản lý đối với nhà hàng lớn.

Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể yên tâm công tác xa, du lịch,… mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được. Với Smartphone hoặc máy tính xách tay được kết nối Internet bạn có thể quan sát quán ăn, nhà hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Sơ đồ vị trí lắp đặt camera cho quán ăn, nhà hàng:

vi tri lap dat camera cho nha hang khach san

Khu lễ tân và quầy thanh toán: Chọn camera giám sát ống kính cố định với độ phân giải cao, nhằm tạo góc quan sát rộng và hình ảnh rõ nét để ghi hình khách hàng đến quán làm thủ tục: đặt bàn, order, thanh toán tiền,…
Không gian các phòng ăn: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong nhà hàng, quán ăn và tránh được sự để ý của khách hàng. Kiểm soát thái độ nhân viên phục vụ hoặc kiểm soát tình huống va chạm không mong muốn của khách hàng phương án xử lý kịp thời.
Khu bếp và kho chứa thực phẩm: Sử dụng camera có tính năng chống nước, chống ẩm, chịu nhiệt,… Giám sát nhân viên bếp và kho thực phẩm để kịp thời bổ sung nhân lực, đồng thời cảnh báo sớm tình trạng cháy nổ và thất thoát thực phẩm tại khu vực này.
Bãi giữ xe của nhà hàng quán ăn:Lắp đặt camera quan sát có độ phân giải cao, góc nhìn rộng với tính năng chống va đập, hỗ trợ hồng ngoại,…để kiểm soát ra vào cả ngày lẫn đêm.

FES Việt chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Liên hệ 0938 933 784 để được khảo sát và tư vấn miễn phí