camera wifi ezviz chất lượng hình ảnh có rõ nét không

camera wifi ezviz c1c cs c1c 1

Thị trường camera wifi hiện nay các ông lớn cạnh tranh hết sức khốc liệt về công nghệ, về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm trước đây họ cạnh tranh nhau về thiết kế cấu tạo sản phẩm của họ phải gọn nhẹ đẹp bắt mắt nhưng giờ đây không chỉ cần có vậy mà giờ chất lượng sản phẩm phải đi đôi với chất lượng công năng nủa nó. Sản phẩm camera wifi của nó có tính năng gì nổi bật, chất lượng hình ảnh có rõ nét không. Đó là điều người dùng rất quan tâm hiện nay để có thể sử dụng phù hợp chó mục đích của họ. Vậy camera wifi ezviz có thực sự tốt , mang lại chất lượng hình ảnh có rõ nét không, có bền không hãy cùng tìm hiểu với fes việt nhé!

camera wifi ezviz c1c cs c1c 1

Camera wifi ezviz chất lượng hình ảnh rõ nét không? Sử dụng có bền không

Camera wifi ezviz là 1 công ty con của ong lớn Hikvision. Một thương hiệu quá lâu đời trong giới camera dường như không ai mà không biết. Mục đích của Hikvison tách ra 1 công ty con và mang thương hiệu mới ezviz là muốn tách biệt sản phẩm mang thương hiệu ezviz là loại camera wifi thông minh, nó được thừa hướng thiết kế cấu tạo của đàn anh đi trước. Camera wifi ezviz chủ yếu tập trung theo hướng công nghệ. Họ muốn sản phẩm mang thương hiệu ezviz là loại camera siêu thông minh và mang chất lượng hình ảnh full hd cực kỳ rõ nét.

Một số loại camera wifi ezviz có chất lượng hình ảnh full hd rõ nét


Camera Wifi EZVIZ C3X chất lượng hình ảnh full hd cực kỳ rõ nét

Camera wifi ezviz c3x sử dụng ống kính kép với công nghệ AI tích hợp.

Camera wifu ezviz c3x có ống kính kép 2MP, máy đem đến hình ảnh có màu sắc sống động bằng cách sử dụng hai ống kính – một ống kính ghi lại ánh sáng tự nhiên và ống kính còn lại ghi thông tin màu sắc. Sau đó, thuật toán độc quyền của EZVIZ ghép lồng hai hình ảnh này lại để tạo ra một hình ảnh giàu chi tiết với màu sắc chân thực.

Camera wifi ezviz c3x có khả năng ghi hình màu vào ban đêm mang tính cách mạng mà không cần đèn rọi.

Với mô hình học nhiều tầng (deep learning) tích hợp, C3X có thể phát hiện chuyển động của hình dáng người và xe cộ theo thời gian thực. Giờ đây, bạn có thể nhận cảnh báo chính xác khi có chuyển động. Khi không có ai giám sát, C3X sẽ làm việc thay cho bạn.

C3X cho phép bạn xác định các khu vực cụ thể trên ứng dụng EZVIZ để bảo vệ tài sản quan trọng của bạn. Bạn có thể quyết định cấm người, xe cộ hoặc cả hai tiếp cận vào những khu vực này. Sau khi phát hiện đối tượng quan tâm, camera sẽ phát còi báo động lớn và đèn chớp để xua đuổi kẻ xâm nhập. Đồng thời, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay tức khắc.

Camera Wifi EZVIZ C3W Color Night Vision hình ảnh rõ nét full hd

Camera wifi EZVIZ C3W Color Night Vision có khả năng ghi hình với đầy đủ màu sắc vào ban đêm.

Tầm nhìn ban đêm của bạn bây giờ được thắp sáng và khôi phục lại đầy đủ màu sắc nhờ hai đèn chiếu sáng tích hợp và ống kính quang học chuyên nghiệp. Cao cấp đến mức bạn có thể nhanh chóng xác định các chi tiết quan tâm – như màu của chiếc xe đi ngang qua!

Hai đèn chiếu spotlight còn vô cùng hữu dụng . Chúng không chỉ tái hiện màu sắc của cảnh quay vào ban đêm mà còn cung cấp chức năng chiếu sáng ngoài trời. Bạn có thể bật, tắt hay thậm chí là điều chỉnh độ sáng khi cần thiết.

Camera wifi EZVIZ C3W Color Night Vision bật chế độ ghi hình có màu khi cần thiết.

Ngoài âm thanh báo động mặc định, camera còn cho phép bạn ghi âm tin nhắn thoại với độ dài 10 giây để chào đón hoặc dọa đuổi người vừa đến. Nội dung tin nhắn có thể là “Xin chào! Mừng bạn về nhà!” Hoặc “Đừng bén mảng đến đây!” Hãy thỏa sức sáng tạo!

Camera Wifi EZVIZ C6CN

Camera wifi ezviz C6CN có khả năng bao quát toàn vùng với trường nhìn 360°.Chiếc camera Wi-Fi xoay nghiêng full HD đáng tin cậy.

Camera wifi hồng ngoại EZVIZ C6CN không có điểm mù

Theo dõi mọi gian phòng chỉ bằng một C6CN. Trường nhìn 360° mở rộng đảm bảo bao quát đầy đủ căn nhà vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Khi phát hiện một vật thể chuyển động, C6CN đủ thông minh để tự động theo dõi chuyển động của vật thể đó trong khi gửi cảnh báo đến bạn bằng hình ảnh theo thời gian thực.

Kết nối C6CN với mạng có dây hoặc không dây của bạn. Tận hưởng kết nối ổn định mà không bị rớt mạng.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÌ LIÊN HỆ NGAY FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera Wifi khu vực TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.