Lắp camera cho kho hàng, nhà xưởng

lap dat camera quan sat nha

Lợi ích khi lắp camera quan sát kho, nhà xưởng

Nâng cao chất lượng quản lý nhân viên và công xưởng:

Nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc của nhân viên, giúp việc quản lý linh động và dễ dàng hơn, giải tỏa áp lực trước tình trạng bị đốc thúc, theo dõi sát sao bởi người quản lý – điều gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và năng suất làm việc của nhân viên.

Đảm bảo ninh, chống thất thoát tài sản:

Lắp camera cho kho hàng, xưởng sẽ giúp phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các trường hợp đột nhập trái phép, xảy ra tranh chấp giữa nhân viên, mất cắp tài sản và rủi ro về thất thoát tài sản.

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

Là giải pháp thông minh dành cho nhà xưởng, kho bãi, chủ động trong việc quản trị nhân sự, tiết kiệm chi phí thuê thêm người cho công tác kiểm tra hàng hóa và đốc thúc nhân lực làm việc.

Quan sát mọi lúc, mọi nơi:

Hệ thống camera quan sát cho phép bạn có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera quan sát kho hàng, nhà xưởng

lap dat camera quan sat nha

Khu vực cổng nhà xưởng:
Là lối vào ra của nhân viên và hàng hóa, camera tại khu vực này giúp giám sát các hoạt động đi vào, đi ra khỏi nhà máy.
Nên dùng camera thân:
– Có hồng ngoại để quan sát được ban đêm
– Có chức năng tự động cân bằng ánh sáng, có độ phân giải cao để quan sát được mặt người.
Khu vực văn phòng:
Khu vực này nên dùng camera có hình dáng đẹp như Camera dome ốp trên trần, hoặc là dùng camera thân nhỏ quan sát trong nhà.
Khu vực xưởng sản xuất:
Đây là nơi có nhiều máy móc và công nhân. Nên dùng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải vừa phải cho chất lượng hình ảnh tương đối.
Giám sát dây chuyền sản xuất:
Giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất, ghi lại các sự cố để xử lý kịp thời. Nên dùng camera thân quan sát trong nhà có độ phân giải cao
Khu vực nhà kho:
Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho. Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.

FES Việt chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Liên hệ 0938.933.784 để được khảo sát và tư vấn miễn phí