Lắp camera quan sát cho nhà ở

le1baafp20camera20cho20nhc3a020e1bb9f

Lợi ích của việc lắp camera cho nhà ở.

Lắp đặt camera quan sát giúp nâng cao hệ thống an ninh ngôi nhà của bạn

Với chức năng cảnh báo chuyển động của hệ thống camera quan sát có thể thông báo cho bạn ngay lập tức khi có ai đó đột nhập vào nhà bạn giúp kịp thời có biện pháp xử lý. Tích hợp thêm camera quan sát có thể ghi và lưu trữ lại các sự kiện thực tế trong nhà và quanh nhà của bạn giúp cung cấp bằng chúng cho cảnh sát giúp nhanh chóng tìm ra kẻ gian.

Camera giám sát gia đình cho phép bạn kiểm soát người thân và vật nuôi trong khi bạn đi vắng.

Mặc dù lắp đặt camera là một giải pháp an ninh nhưng cũng có thể sử dụng để kiểm tra người thân và vật nuôi khi bạn ở xa nhà. Vì hầu hết các camera quan sát đề có thể được phát trực tiếp cho điện thoại thông minh, bạn có thể xem vật nuôi đang làm gì hay con bạn có về nhà an toàn sau giờ học. Hệ thống camera giám sát làm việc để cung cấp cho bạn sự yên tâm về ngôi nhà của mình.

Giúp bạn kiểm soát được người giúp việc gia đình.

Bạn có thể sử dụng người giúp việc cho gia đình. Tuy nhiên công việc bận rộn bạn thường xuyên vắng nhà không thể kiểm soát được người giúp việc của mình. Hệ thống camera giám sát gia đình là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn có thể thấy mọi hoạt động trong ngôi nhà. Điều này sẽ khiến người giúp việc có trách nhiệm hơn với mọi công việc. Tránh tình trạng, người giúp việc trộm đồ của chủ, cho người lạ vào nhà hoặc đối xử không tốt với người già và trẻ nhỏ. Với các hình ảnh được ghi lại từ camera giúp bạn dễ dàng xử lý sự cố với những bằng chứng xác thực.

Bạn có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của bạn từ một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet từ mọi nơi. Hình ảnh từ camera sẽ được truyền trực tiếp lên tên miền riêng của bạn được bảo mật tối ưu, do đó bạn có thể cập nhật về những gì đang xảy ra với nhà của bạn trong khi đi nghỉ hoặc làm việc.

Những nơi cần đặt camera cần thiết cho gia đình thường là: Sân vườn, phòng khách, bếp và phòng ngủ.

le1baafp20camera20cho20nhc3a020e1bb9f

Vị trí lắp camera quan sát tốt nhất:

+ Cửa chính: Lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn rõ vào ban ngày.
+ Cửa sau: Bạn nên dùng camera dome ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì nên dùng camera thân.
+ Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian đột nhập vào nhà.
+ Sân vườn: Nên đặt camera quan sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.
+ Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

FES Việt chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Liên hệ 0938.933.784 để được khảo sát và tư vấn miễn phí