Lắp camera quan sát cho quán cafe

lap dat camera quan sat cho quan cafe mo hinh

Quán cafe đang là một trong những hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay. Để đảm bảo an ninh và có thể quản lý quán cafe một cách tốt nhất, hầu hết các chủ quán đều lựa chọn lắp đặt hệ thống camera quán cafe. Từ những quán cafe lớn, thương hiệu nổi tiếng cho đến những quán cafe nhỏ, bình dân hầu hết đều được lắp đặt camera quan sát.

lap dat camera quan sat cho quan cafe mo hinh

Lợi ích của việc lắp camera cho quán cafe:

Quản lý nhân viên

Với hệ thống camera quan sát tại quán bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi thái độ phục vụ của nhân viên. Bạn có thể theo dõi khu vực pha chế, khu vực thu ngân, khu vực khách, giữ xe, … để đưa ra quyết định thích hợp trong hoạt động quán, nhằm tăng năng xuất công việc, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo dõi lượng khách

Camera quan sát giúp bạn có thể theo dõi được lượng khách trong ngày, thời gian cao điểm, khu vực khách hay ngồi … để đưa ra các giải pháp cải thiện không gian quán, hay nhắc nhở, tăng cường nhân viên vào các thời điểm sao cho phù hợp… Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bảo vệ tài sản của quán và khách

Hiện tượng mất cắp tài sản sẽ khó xảy ra khi quán được lắp đặt hệ thống camera quan sát. Tạo tâm lý yên tâm cho khách khi đến quán. Khi có sự cố mất cắp xẩy ra bạn có thể xem lại clip đã lưu để xác định mất cũng như người trộm. Các vật dụng trong quán cà phê sẽ khó mất mát, và ít bị phá hoại hơn khi mọi tài sản của quán đều nằm trong tầm quản lý của hệ thống camera.

Ngoài ra hệ thống camera quan sát cho quán cà phê còn hỗ trợ theo dõi ban đêm giúp bạn quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi với camera hồng ngoại quan sát ban đêm.

Vị trí lắp đặt camera quan sát :

Khu vực cửa ra vào .
Khu vực quầy thu ngân.
Khu vực khách uống cafe
Khu vực pha chế cafe.

lap20camera20cho20quan20cafe

FES Việt chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Liên hệ 0938 933 784 để được khảo sát và tư vấn miễn phí