Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng.

le1baafp c491e1bab7t camera quan sc3a1t te1baa1i ce1bbada hc3a0ng

Cửa hàng, shop thời trang hay tiệm tạp hóa là nơi thường xuyên có nhiều người lui tới, nên việc đảm bảo an ninh bằng cách lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng là rất cần thiết.
Có nhiều vụ trộm cắp từ chính từ nhân viên cửa hàng hay những tên trộm đã được phát hiện kịp thời thông qua việc quan sát thông qua camera đã được lắp đặt. Điều này cho thấy sự “lợi hại” nhờ lắp đặt camera quan sát.

le1baafp c491e1bab7t camera quan sc3a1t te1baa1i ce1bbada hc3a0ng

Phòng chống trộm cắp tại cửa hàng.

Trộm cắp có cả ăn cắp vô tình và cố tình. Vô tình nghĩa là họ vô tình thấy và thực hiện hành vi trộm cắp khi chưa có chủ đích trước đó. Cố tình là hành vi trộm cắp đã trải qua quá trình quan sát cửa hàng, theo dõi giờ giấc hoạt động của bạn trong cửa hàng và chọn thời điểm ra tay thích hợp. Vì vậy, sơ xuất là mất.
Nhưng khi lắp đặt camera cho cửa hàng lại giúp ích rất nhiều, có nhiều trường hợp gia chủ thông qua camera quan sát phát hiện những người khi có hành vi khả nghi hoặc thực hiện hành vi trộm cắp qua đó giúp kịp thời phòng tránh và nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Ngoài ra, trong trường hợp không kịp phát hiện khi trộm vào cửa hàng thì ban có thể truy xuất những hình ảnh dữ liệu được ghi lại để cung cấp cho cơ quan công an điều tra và truy bắt.

Kiểm soát được nhân viên và hàng hóa.

Kiểm soát được các hoạt động trong cửa hàng và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.
Mọi hoạt động bán hàng của nhân viên và số lượng hàng hóa nhập xuất đều được camera quan sát ghi lại hoặc bạn có thể trực tiếp theo dõi. Nếu không lắp đặt camera quan sát bạn sẽ không thể kiểm soát hết được các trường hơp nhân viên làm việc không hiệu quả hay hàng hóa bị lấy trộm bởi chính nhân viên của mình bằng những thủ thuật tinh vi thì. Camera quan sát có thể góp phần giúp bạn khắc phục điều đó.

Tại sao bạn nên chọn FES VIỆT ?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà ở, biệt thự, công trình, xưởng sản xuất, văn phòng…..

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ, giàu kình nghiệm, nhiệt tình với khách hàng.

– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

– Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của FES Việt thì khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng ( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)

– Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

– Dây tín hiệu và dây điện nguồn đều có chất lượng tốt.

– Không lắp cho khách hàng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

– Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm dây nhất cho khách hàng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

– Hỗ trợ Demo hình ảnh thực tế tại nhà, khách hàng ưng ý mới lắp.

Liên hệ 0938 933 784 để được khảo sát và tư vấn miễn phí