Bộ đàm motorola XIR P6600i chống cháy nổ

may bo dam cam tay motorola p6600i

Bộ đàm motorola XIR P6600i chống cháy nổ chống bụi tốt khi dùng môi trường khắc nghiệt

Với sự phát triển ngày càng mạnh của hãng Motorola ngày càng phát minh ra những bộ đàm kỹ thuật số hai chiều radio giúp bạn kết nối tốt hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Đặc biệt bộ đàm XiR P6600i Series được thiết kế cho công nhân hàng ngày ai cần truyền thông hiệu quả. Với hệ thống hỗ trợ âm thanh to và rõ ràng, các tính năng nâng cao cho hiệu suất làm việc tốt hơn.

Motorola P6600i rất nhỏ, gọn và nhẹ, chỉ nặng 292 g thuận tiện cầm nắm cho công việc di chuyển nhiều. Bạn có thể cầm nắm, hay bỏ vào túi, hoặc cài thắt lưng một cách dễ dàng để hoạt động. Thiết kế góc cạnh hai bên bạn cầm nắm chắc chắn mà không sợ trơn trượt ngay cả khi đeo bao tay.

Bộ đàm cầm tay P6600i sử dụng công nghệ phân tích và tối ưu hóa âm thanh tinh vi, còn có tính năng chống tiếng ồn chủ động dựa trên công nghệ kỹ thuật số hàng đầu để cung cấp các liên lạc rõ ràng ngay cả trong môi trường rất ồn ào. Chỉ cần nghe là thấy được sự khác biệt.

may bo dam cam tay motorola p6600i

Thiết kế cứng cáp mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhà, ngoài trời hay trong môi trường khắc nghiệt: Loại máy bộ đàm kĩ thuật số này đáp ứng tiêu chuẩn chịu hắt nước IP68 với các tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810 C, D, E, F, G và các tiêu chuẩn của hãng bộ đàm Motorola về độ bền và độ tin cậy. Nhiều lựa chọn pin sạc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết bị cầm tay nhỏ gọn, thân thiện với người dùng này cung cấp tổng cộng 16 kênh và mỗi kênh có thể được gán một khóa giai điệu QT và DQT để loại bỏ các tín hiệu không mong muốn. Bạn cũng có thể gán kênh thứ 16 với chức năng quét. Mỗi nhóm người gán 1 kênh hoạt động riêng biệt giúp tránh trùng lặp trong hoạt động, quản lý dễ dàng

Bộ đàm P6600i sử dụng băng tần UHF và VHF cung cấp công suất phát 5w với dải tần số rộng, giúp bộ đàm có thể phát đi xa phạm vi liên lạc 1 – 5km trong vùng đất trống không vật cản. Với môi trường gặp vật cản khác nhau mà phạm vị hoạt động khác nhau.

Tính năng VOX của máy P660I cho phép rảnh tay khi sử dụng tai nghe phù hợp với bộ đàm cầm tay giúp người dùng có thể rảnh tay làm việc khácvà chủ động trong công việc hơn.

P6600i XiR được thiết kế để cải thiện sự an toàn trong tổ chức, với khả năng phản ứng nhanh ngay lập tức khi sử truyền thông push-to-talk. Ngay cả khi một nhân viên không phản hồi, bạn có thể kích hoạt radio từ xa để kiểm tra xem nhân viên của bạn có an toàn. Bộ đàm đó có thể bị vô hiệu hóa từ xa nếu chúng bị thất lạc. Đặc biệt máy có thể sử dụng trong môi trường độc hại bởi bộ đàm đã đáp ứng sử dụng trong môi trường nguy hiểm độc hại (Hazloc). Đã được kiểm nghiệm tới TIA-4950, được chứng nhận bởi tổ chức Underwriters’ Laboratories (UL-Approved)

Máy Motorola P6600i sử dụng pin chống cháy nổ TIA4950, Lithium Ion 7,4V dung lượng 2900 mAh cho cuộc đàm thoại sử dụng liên tục lên tới 21 tiếng đàm thoại. Giúp bạn hoạt động cả ngày mà không khỏi lo máy hết pin, tránh ảnh hưởng đến công việc bị gián đoạn do hết pin.

be1bb9820c490c380m20mototrbo xir p6600 1 1000x1000 5

Thông số kỹ thuật máy bộ đàm motorola XIR P6600i chống cháy nổ

Băng tần sử dung : UHF – VHF

Dải tần: (UHF): 403 – 527mhz; (VHF):136 – 174mHz

Số lượng kênh: 16

Công suất cao tần: 4W (UHF); 5W(VHF)

Công suất âm thanh:

Độ nhạy thu:

Kiểu điều chế:

Độ dãn kênh (Rộng/ Hẹp):

Trở kháng Anten:

Loại pin chuẩn: TIA4950, Lithium Ion

Điện áp sử dụng: 7.4V

Bước kênh:

Dung lượng pin: 2900 mAh

Thời gian sạc:

Thời gian sử dụng:

Kích thước: 56 x 122 x 36 mm

Trọng lượng : 292 g.

Cấu hình bộ máy bao gồm:

01 thân máy

01 pin

01 bộ sạc bàn

01 anten

01 cài lưng, sách tài liệu đi kèm

Cự ly liên lạc:
Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác:

Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản

Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành

Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng

Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động

Thông tin thêm về sản phẩm:
Hãng sản xuất: Kenwood

Lắp ráp tại: Malaysia

Gía trên chưa bao gồm 10% VAT

Bảo hành thân máy 24 tháng

Bảo hành phụ kiện 12 tháng