Máy bộ đàm 3g Micall MC760

bo dam cam tay dung sim 3g micall mc 760

Máy bộ đàm 3g Micall MC760 thiết kế gọn nhẹ, đàm thoại mọi lúc mọi nơi

Máy Micall MC760 ứng dụng nền tảng internet và công nghệ Cloud mới nhất, tối ưu nhất, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhưng lại rất dễ dàng sử dụng, bộ đàm MC760 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những công việc cần thiết bị liên lạc chuyên dụng như: nhân viên vận tải, nhân viên hàng không, công trình,…

Ưu điểm lớn nhất khi dùng bộ đàm sim 3G đó là không giới hạn về khoảng cách. Các sản phẩm máy điện đàm 3G của Micall có thể kết nối Wifi. Nếu khi một thành phố phát triển và được lắp đặt wifi khắp nơi giống như Đà Nẵng của chúng ta thì bạn có thể sử dụng máy bộ đàm Micall ở khắp mọi nơi mà không cần tốn thêm một chi phí 3G nào hết, một giải pháp vô cùng kinh tế cho người sử dụng.

Một ưu điểm tuyệt với nữa khi sử dụng máy bộ đàm dùng sim3G của Micall nói chung và MC 760 nói riêng đó là không giới hạn về số lượng máy sử dụng trong một hệ thống. Việc sử dụng máy bộ đàm 3G sẽ tiết kiệm chi phí mua sắm các thiết bị, bộ thu phát trung tâm hay việc đăng ký tần số, vận hành và bảo trì hệ thống. Chi phí rẻ và tiết kiệm cho mỗi máy vì sim 3G được lắp vào chỉ sử dụng duy nhất chức năng 3G và những chức năng khác bị loại bỏ hoàn toàn.

bo dam cam tay dung sim 3g micall mc 760

Một điểm ưa thích nữa của sản phẩm Micall MC760 đối với người sử dụng đó là tính năng bảo mật vô cùng tuyệt vời. Vì máy không hoạt động trên nguyên lý truyền nhận bằng sóng radio giống như các sản phẩm bộ đàm analong thông thường nên có thể loại bỏ hoàn toàn khả năng bị trùng tần số, bị dò tần số, bị theo dõi hay phá hoại…

Nếu như các bộ đàm thông thường chỉ có thể liên lạc trong phạm vi gần từ 1 -3 Km đối với trung tâm thì máy bộ đàm 3G MC760 của Micall có thể liên lạc ở mọi lúc, mọi nơi không bị giới hạn phạm vi. Điều này rất phù hợp với những nhân viên hoạt động trong môi trường quốc tế hay các công xưởng rộng lớn.

MC760 cũng tích hợp nhiều chức năng giọng nói cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo như các dòng sản phẩm khác của Micall. Máy cũng được thiết kế với màn hình hiển thị sắc nét cùng các nút tác vụ giúp người sử dụng dễ dàng thao tác hơn. Các máy bộ đàm 3G của Micall có thiết kế khá giống nhau, đồng bộ chỉ khác nhau ở số lượng nút tác vụ trên mặt trước máy nên người dùng cần lựa chọn kỹ lưỡng để có được sản phẩm phù hợp nhất!