ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ ĐÀM MOTOTRBO SL1M

bo dam ky thuat so mototrbo sl1m 1 2

Năm 2016 được dự đoán là năm các dòng bộ đàm kỹ thuật số chiếm ưu thế bởi những tính năng và lợi ích thực tế mà bộ đàm kỹ thuật số đem lại. Một trong những dòng bộ đàm kỹ thuật số nổi bật hiện nay là dòng bộ đàm cầm tay Mototrbo TM SL1M.

bo dam ky thuat so mototrbo sl1m 1 2

Dòng bộ đàm cầm tay MOTOTRBOTM SL1M mang lại khả năng liên lạc tức thời đáng tin cậy cho người sử dụng luôn phải di chuyển mỗi ngày với thiết kế siêu mỏng và bền bỉ. Dù bạn đang điều phối một sự kiện hay làm việc ngoài hiện trường, bộ đàm SL1M được thiết kế chuyên biệt để luôn giúp bạn duy trì kết nối hiệu quả.

Công nghệ mới nhất giúp bộ đàm SL1M vận hành đơn giản và thông suốt. Thiết kế phù hợp với khoa học lao động cho phép vận hành bộ đàm bằng một tay và danh mục phụ kiện phong phú cho phép bạn tự do tập trung trọn vẹn vào công việc của mình.

Bộ đàm SL1M hoàn toàn tương thích với các tính năng của dòng MOTOTRBO mà bạn sẽ thấy hết sức cần thiết cho công việc kinh doanh, ví dụ như tính năng làm gián đoạn hoạt động để ưu tiên cho các hoạt động liên lạc quan trọng. Ngoài ra, SL1M còn tận dụng đồng thời cả công nghệ bộ đàm kĩ thuật số và analog để có thể tích hợp thông suốt tuyệt đối với hệ thống liên lạc hiện tại của bạn.

THIẾT KẾ SIÊU MỎNG

Với bề dày dưới 2,54 cm, Bộ đàm SL1M được mệnh danh là dòng máy siêu cơ động. Với ăng-ten ngắn, cạnh vát và khung máy chắc chắn, SL1M chính là một trợ thủ đắc lực trong công việc. Bạn có thể dễ dàng để máy trong túi hoặc ví mà không sợ bị cộm hay phồng lên.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI được trang bị công nghệ mới nhất giúp vận hành và sử dụng dễ dàng. Màn hiển thị năng động bằng kính chịu lực sử dụng khuôn đèn LED phía sau bộ đàm để truyền tải thông tin và tự động tắt khi không được sử dụng để tiết kiệm pin. SL1M còn tích hợp công nghệ Range Max (phạm vi tối đa): một mẫu bộ đàm tân tiến với ăng-ten được cấp bằng sáng chế giúp mở rộng vùng phủ sóng mà vẫn giữ được thiết kế mỏng và thời lượng pin dài.

bo dam ky thuat so mototrbo sl1m 3 1

HOẠT ĐỘNG ĐƠN GIẢN

Bộ đàm SL1M được thiết kế để vận hành trực quan và dễ dàng. Núm điều khiển âm lượng bên thân máy, nút nguồn riêng, phím push-to-talk nổi bật và phím chốt chuyển kênh đều được thiết kế để có thể thao tác bằng một tay. “Chốt chuyển kênh nhanh” cho phép người dùng cuộn qua 10 kênh cùng một lúc.

CHẮC CHẮN VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Bộ đàm SL1M được thiết kế để hoạt động bền bỉ. Chỉ số IP54 chống bụi và nước giúp bộ đàm hoạt động ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhờ khả năng chịu nước và rung xóc tốt. SL1M cũng đã được chứng minh về độ bền qua các Thử nghiệm Vòng đời Tăng tiến khắc nghiệt của Motorola. Trong thử nghiệm này, bộ đàm sẽ phải trải qua thử nghiệm mô phỏng 5 năm sử dụng trong môi trường khắc nghiệt trước khi được chấp nhận.

LỰA CHỌN PHỤ KIỆN ĐA DẠNG

Danh mục bao đeo phong phú bao gồm dây đeo tay linh hoạt, kẹp thắt lưng xoay hạng nặng và bao đeo thắt lưng xoay được. Dây đeo cổ tay bằng ni lông có thể gắn vào đầu bộ đàm.

Phụ kiện âm thanh MOTOTRBO dành cho dòng sản phẩm SL1M được thiết kế nhằm mang lại sự;thoải mái lâu dài khi sử dụng và cải thiện hiệu suất của thiết bị. Microphone nội tuyến và phím push-to-talk nổi bật giúp liên lạc rảnh tay và dễ dàng.

Bộ đàm SL1M có các loại ăng ten ngắn hiệu suất cao, các loại đai ăng ten ID nhiều màu sắc;cũng được giới thiệu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, SL1M cũng được trang bị loại sạc đơn và đa hộc với thiết kế phù hợp;với các thị trường khác nhau mang lại sự thuận tiện và thân thiện cho người sử dụng.