Trạm chuyển tiếp tín hiệu Motorola

Trạm chuyển tiếp tín hiệu (hay còn gọi là Repeater) là thiết bị trung gian thu và phát mức công suất cao hơn nhiều lần so với bộ đàm cầm tay, cho phép thiết bị bộ đàm hoạt động ở khoảng cách xa hơn, diện tích lớn hơn.

Trạm chuyển tiếp sóng Motorola giúp khuếch đại âm thanh to hơn, rõ ràng hơn đáp ứng yêu cầu liên lạc ở cự ly xa mà máy bộ đàm cầm tay khó có thể đáp ứng được. Vậy những dòng máy bộ đàm nào được ưa chuộng sử dụng?

1. Trạm chuyển tiếp tín hiệu Mototrbo SLR 5300

– Tích hợp analog/digital giúp việc chuyển đổi analog/digital đơn giản và dễ dàng hơn.

– Trạm chuyển tiếp số Mototrbo XiR SLR5300 Là thế hệ chuyển tiếp mới của bộ đàm kỹ thuật số với thiết kế siêu mỏng & công nghệ đột phá (8,6kg).

– 100% chu kỳ vận hành liên tục ở mức công suất cao vượt trội 50W và vượt qua các thử nghiệm khắt khe của chương trình Motorola’s Accelerated Life Testing (ALT).

– Tích hợp và đáp ứng tất cả các công nghệ và giải pháp mới nhất của Motorola: trạm đơn, IP Site Connect, Capacity Plus, Linked Capacity Plus and Connect Plus.

– Hỗ trợ các cổng kết nối tiên tiến: IP Interface, USB, Khuếch đại công suất, Kết nối nguồn dự phòng ngoài và các Modules hiện đại khác.

– Hỗ trợ hai đường thoại hoặc dữ liệu đồng thời ở chế độ đa truy nhập phân kênh theo thời gian (TDMA), cho phép tăng gấp đôi số người sử dụng trên một kênh 12.5Khz được cấp phép.

– Tích hợp thoại hoặc dữ liệu để tăng gấp đôi thời gian vận hành, cung cấp các cuộc liên lạc với âm thanh rõ nét hơn trên toàn vùng liên lạc.

– Vận hành ở chế độ analog hoặc digital – chế độ hiển thị bằng đèn LED màu rõ ràng.

– Nguồn được tích hợp sẵn trong máy. Có thể sử dụng nguồn dự phòng bằng bình accu.

– Được ứng dụng rộng rãi ở lĩnh vực: Công an, Quân đội, Cảnh sát giao thông, điều hành taxi, cảng biển, sân bay, nhà máy, khu công nghiệp, khách sạn cao cấp,…

2. Trạm chuyển tiếp tín hiệu Mototrbo Xir R8200

motorola xir r8200

– Xir R8200 là 1 phần của dòng máy MOTOTRBO, đem đến công suất và hiệu suất cao, hiệu quả tốt. Được tích hợp truyền thông dữ liệu và tăng cường truyền thông thoại thông qua một giải pháp hoàn chỉnh.

– Bộ chuyển tiếp MOTOTRBO Xir R8200 mang đến âm thanh to và rõ ràng ngay cả cho người dùng đang giao nhận hàng hay đang di chuyển. Sản phẩm cần sự can thiệp của người am hiểu bộ đàm mới có thể cài đặt tần số và chức năng nâng cao.

– Hỗ trợ 2 đường thoại hoặc dữ liệu ở chế độ đa truy nhập được phân kênh theo thời gian, cho phép tăng gấp đôi số người sử dụng trên cùng 1 kênh. Chạy cả 2 chế độ Analog/Digital , tự chuyển đổi giữa Analog/Digital.

– Có thế tích hợp dữ liệu và thoại nhằm tăng gấp đôi thời gian vận hành. Mang đến âm thanh rõ ràng hơn trên khu vực cần liên lạc.

– Trạm chuyển tiếp Xir R8200 có khả năng tích hợp trạm chuyển tiếp IP cho phép kết nối tối đa 15 bộ chuyển tiếp nhằm mục đích mở rộng vùng dữ liệu.

3. Trạm chuyển tiếp tín hiệu Mototrbo CDR 500

repeater motorola cdr 500

– Chuyển tiếp tín hiệu nhanh chóng, giúp mở rộng phạm vi liên lạc cho các máy bộ đàm cầm tay, máy lắp trạm, kể cả trạm chính giúp thông tin được truyền xa hơn.

– Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn dải tần và mức năng lượng phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của họ hoặc có thể kết hợp hai dải tần để tạo bộ chuyển tiếp hai chiều hoặc bộ chuyển tiếp băng tần chéo.

– Dễ dàng lắp đặt thêm nhiều thiết bị khác nhau để sử dụng. Có thể cài đặt CDR500 trong một giá 19 inch hoặc gắn trên tường với giá treo tường cầm tay, và có thể khóa được.

– Với thiết kế đẹp, hài hòa trạm chuyển tiếp tín hiệu Motorola CDR 500 có thể lắp đặt được trên giá đặt 19 inch hay treo tường có tay cầm. Thao tác căn chỉnh dễ dàng điều chỉnh hệ thống.

– Với chức năng song công cho phép trạm thực hiện cả thu và phát.Việc dùng chức năng này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với chi phí đầu tư 2 anten và cáp dẫn tín hiệu. Đây được xem là cân bằng tốt hơn các mức truyền và nhận tín hiệu nhằm nâng cao khả năng thông tin liên lạc.

4. Trạm chuyển tiếp tín hiệu Mototrbo CDR 700

cdr 700

– Với thiết kế gọn gàng, mẫu mã đẹp, hài hòa giúp cho việc bố trí trở nên dễ dàng và gọn gàng hơn. Giúp cho việc điều chỉnh hệ thống trở nên dễ dàng hơn khi cần.

– Tính linh hoạt rất cao cho phép cho phép được lựa chọn tần số và mức năng lượng phù hợp với nhiều công việc, khả năng kết hợp 2 tần số để tạo ra thiết bị lặp song hướng hay chuyển tần.

– 100% chu kỳ máy được vận hành ở mức công suất cao.

– Nguồn được tích sẳn trong máy. Có thể sử dụng nguồn bằng accu

– Cấp nguồn 15A liên tục cho phép lựa chọn giữa chế độ điều khiển nhiệt và hoạt động liên tục của quạt gió để giảm 1 phần tiếng ồn. Đảm bảo nâng cao hiệu suất làm việc của trạm chuyển tiếp tín hiệu Motorola CDR 700.

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻBộ đàm bảo vệBộ đàm công trìnhBộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *