TẠI SAO BỘ ĐÀM LẠI QUAN TRỌNG VỚI AN NINH, BẢO VỆ

unnamed 2

Chúng ta khá quen thuộc với hình ảnh các anh lực lượng an ninh hay các anh bảo vệ khi cầm nắm trên tay những chiêc bộ đàm đang thực hiện nhiệm vụ. Tại sao ngày nay là thời đại của công nghệ smartphone nhưng vấn không thể thay thế được bộ đàm. Hãy cùng tìm hiểu với Fes Việt tại sao nó lại quan trọng đối với các anh bảo vệ an ninh nhé.

unnamed 2

Lực lượng an ninh đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra kho hàng

Hoạt động của an ninh, bảo vệ thường làm gì?

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động của một pháp nhân cụ thể sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân hay một pháp nhân khác (pháp nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ) góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Nhân viên bảo vệ là người làm nhiệm vụ bảo vệ. Là người có đủ những điều kiện, tiêu chuẩn nhất định và có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật quy định trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ.

nhung tieu chi may bo dam dung cho linh vuc bao ve an ninh

Vệ sĩ là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hoạt động bảo vệ của họ nhằm hướng vào bảo vệ một con người cụ thể. Nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản, trong đó bảo vệ con người một cách chung nhất, còn vệ sĩ là bảo vệ con người cụ thể.

Những đặc điểm của bộ đàm quan trọng với ngành an ninh, bảo vệ

Bộ đàm trao đổi thông tin rất nhanh, chỉ với thao tác 1 nút bấm là bạn có thể truyền tải thông tin cho người liên lạc cùng với tần số bộ đàm đang sử dụng. Và đặc biệt trong ngành anh an ninh, bảo vệ thì việc truyền tải thông tin nhanh nhất có thể là điều quan trọng.

Bộ đàm có tính độ bền rất cao dù cho bạn làm rơi hay hoạt động ở môi trường khó nhăn như khói bụi, ẩm thấp hay ở môi trường dễ gây cháy nổ thì máy bộ đàm hoàn toàn có thể đáp ứng được.

may bo dam

Bộ đàm có thể sử dụng được ở những nơi không có sóng hay sóng yếu

Thời lượng sử dụng lâu dài trong quá trình sử dụng.

Những loại bộ đàm đáp ứng được tiêu chuẩn trong ngành an ninh, bảo vệ cần tiêu chuẩn nào

Có tính độ bền cao, khả năng chống nước, chống bụi, và đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ.

Có khả năng bắt sóng tốt ở cự ly lớn.

vs evx s24 waterproof edit 600x400 1

Thời lượng pin sử dụng lớn và có khả năng sử dụng lâu dài

Loa đàm thoại tốt nghe nói rõ ràng