Phân Phối máy bộ đàm Icom IC-F4003 Chính hãng tại Hồ Chí Minh

icom ic f4003 uhf

– Bộ đàm cầm tay Icom IC-F4003 là giải pháp lựa chọn tối ưu trong thông tin liên lạc với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao, độ thu tín hiệu cực tốt giúp tăng cự ly liên lạc. Kiết cấu vững chắc đạt tiêu chuẩn quân đội và khả năng chịu va đập, chấn động, chống ẩm, bụi bẩn và nước theo tiêu chuẩn. Sản phẩm có thể dung cho công trường, nhà máy, xi nghiệp, tòa nhà trung tâm thương mai, nhân viên an ninh….

icom ic f4003 uhf

Máy bộ đàm cầm tay Icom IC-F4003 đáp ứng đầy đủ và vượt các tiêu chuẩn quân đội: công suất phát 4W, cự li liên lạc từ 1-3 km, dung lượng pin 1900mAh sử dụng từ 9 tới 14 giờ, sạc nhanh 3 giờ có khả năng ngăn bụi, chống nước, máy có kích thước tương đối nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong mọi lĩnh vực như nhà hàng,khách sạn, công trường xây dựng… Luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

– Dòng sản phẩm bộ đàm icom IC-F4003 rất dễ sử dụng, không cần đào tạo đặc biệt. Vài nút bấm và nút bấm có kích thước hào phóng để hoạt động dễ dàng và được thiết kế để cung cấp hành động không trơn trượt, tích cực – ngay cả khi đeo găng tay.

may bo dam icom ic f4003

– Bộ khuếch đại tải gắn liền (BTL) gắn sẵn cung cấp đầu ra âm thanh mạnh mẽ 800mW * từ loa 45mm lớn. Các đài phát thanh cung cấp âm thanh lớn và dễ hiểu ngay cả trong môi trường ồn ào.

– Một FET hiệu quả cao mới của dòng bộ đàm IC-F4003 giảm thời gian tiêu thụ và cung cấp 20 giờ * thời gian hoạt động với pin BP-265, 2000 mAh (typ.). Ngay cả khi được sử dụng với BP-264, radio cung cấp thời gian hoạt động 14 giờ *.

bo dam icom ic f4003

– Trong khi radio là một thiết bị nhỏ gọn với chiều cao chỉ 111mm, radio được kiểm tra để bảo vệ chống bụi và chống nước tương đương với IP54 và 11 loại thử nghiệm môi trường MILSTD-810. Tóm lại, dòng sản phẩm IC-43003 được chế tạo chắc chắn!

– Các đài phát thanh có khả năng VOX nội bộ cho hoạt động rảnh tay. Tai nghe tương thích tùy chọn với cáp bộ chuyển đổi cắm OPC-2004LA có thể được sử dụng với radio. Ngoài ra, thời gian trễ VOX và VOX được điều chỉnh.

icom ic f4003 uhf analogue two way radio 415

– Tín hiệu 2 âm và 5 tông cung cấp cho bạn cuộc gọi chọn lọc, chế độ chờ yên tĩnh và các chức năng tiện lợi khác với lập trình. Chức năng radio “stun” vô hiệu hóa một đài phát thanh trên không và chức năng “hồi sinh” khôi phục lại đài phát thanh choáng váng.

– Quét ưu tiên cho phép bạn theo dõi một hoặc hai kênh ưu tiên trong khi quét các kênh không ưu tiên khác. Kênh Tx và chức năng nói chuyện trở lại cho phép bạn thực hiện phản hồi nhanh khi quét.

thong so bo dam icom ic f4003

– Với giá cả phải chăng, hiệu năng cao bộ đàm cầm tay Icom IC-F4003 cung cấp các tính năng phong phú và khả năng làm việc tuyệt vời trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Bạn chỉ việc dùng mà không phải tiến hành thêm bất kì thao tác cài đặt nào hết khi mua máy từ chúng tôi. Bên cạnh đó, với thiết kế gai góc và các đường sần trên thân máy, rất dễ cho việc kiểm soát nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng kể cả khi đeo găng tay mà không lo trơn trượt hoặc rơi máy.

* Các tính năng khác của bộ đàm Icom IC-F4003, ICom IC-F3003

– Tự động DTMF

– Bộ giải mã / mã hóa CTCSS / DTCS

– Truyền ID BIIS PTT

– MDC PTT ID và khẩn cấp

– Cảnh báo pin yếu

– Tiết kiệm điện 2 bước

– PC lập trình

– Thời gian hết giờ

– Nói chuyện xung quanh chức năng

– Chức năng công nhân đơn độc

– Tăng cường khẩn cấp

– LED 3 màu

– Chức năng giám sát.

* Công ty TNHH giải pháp viễn thông Fes Việt – Chuyên Phân phối bộ đàm Icom , bộ đàm Kenwood, Bộ đàm Motorola … toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *