Phân phối máy bộ đàm cầm tay tại Cần Thơ

alinco20dj a41

Phân phối máy bộ đàm cầm tay tại Cần Thơ.

– Fes Việt Solutions là đơn vị chuyên phân phối bán máy bộ đàm cầm tay từ giá rẻ cho tới cao cấp. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức máy bộ đàm cầm tay của của các thương hiệu nổi tiểng như: Motorola, Kenwood, Icom, Alinco, Spender, Hyt…
– Đặc biệt Công ty chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bộ đàm cầm tay Spender giá rẻ nhất thị trường so với các máy có cùng công suất phát và tính năng. Với dịch vụ bảo hành, bảo trì, dùng thử miễn phí, chúng tôi luôn đảm bảo kỹ thuật cho mọi máy bộ đàm Spender.
– Những dòng máy do chúng tôi cung cấp thích hợp sử dụng cho công ty bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, Công trình xây dựng hay đi phượt…
– Được sự ủng hộ của nhà sản xuất và nhu cầu phát triển của nghành liên lạc viễn thông hiện tại, chúng tôi đã mạnh dạng phát triển thêm thị trường tại máy bộ đàm tại Cần Thơ.
– Áp dụng những ưu thế có sẳn, chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng giá tốt nhất. Chất lượng luôn đảm bảo và chế độ phục vụ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

alinco20dj a41

* Tại sao nên mua hàng tại Fes Việt ?

– Yên tâm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ bảo hành và sau bán hàng.
– Nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn, giấy tờ nhập khẩu ” CO, CQ “, giấy đăng ký tần số đầy đủ.
– Được cung cấp dịch vụ bảo hành tại chỗ.
– Được bảo vệ lợi ích người tiêu dùng khi gặp sự cố thương mại.
– Giá bán công khai đã bao gồm VAT.

* Hiện nay công nghệ tín hiệu bộ đàm gồm mấy loại?

– Bộ đàm Analog: Tín hiệu Analog bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân, như vật cản trên đường đi, các tín hiệu khác làm biến dạng. Những ví dụ điển hình nhất là tín hiệu của âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ…Chúng truyền đều trong môi trường, nhưng có cường độ sẽ bị giảm dần theo thời gian và khoảng cách. Khi tín hiệu được sao chép, tái sao chép hoặc truyền qua khoảng cách xa, tín hiệu sẽ bị mất mát dần và còn kèm theo những tiếng ồn, như là tiếng réo, âm thanh bị bóp méo không còn giống với âm thanh thực tế…Quan trọng là chất lượng tín hiệu không thể phục hồi giống ban đầu, ngay cả khi sử dụng các thiết bị khuếch đại tín hiệu.

may bo dam can tho
– Bộ đàm Digital (Kỹ thuật số): Tín hiệu Digital không tồn tại dưới mọi hình thức nào có sẵn trong tự nhiên. Do được sinh ra bởi công nghệ số, nên việc hiệu chỉnh tần số là rất dễ dàng, như việc vặn nút để tăng cường độ chiếu sáng, hiệu chỉnh âm thanh to nhỏ…Mọi thao tác và xử lý trên tín hiệu Digital luôn chính xác, dứt khoát và hết sức linh hoạt cùng với chất lượng âm thanh được cải thiện hơn so với bộ đàm Analog.

may bo dam ky thuat so motorola

>>> Quý khách có nhu cầu buôn bán bộ đàm Cần Thơ vui lòng gửi yêu cầu báo giá qua mail: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp theo số Phone(Zalo): 0888022139 hoặc 0888103139. Trân Trọng.
Tặng kèm tai nghe bộ đàm khi mua số lượng lớn.

>>> Xem thêm hệ thống cung cấp bộ đàm của chúng tôi.

* Phân Phối máy bộ đàm tại Đà Nẵng.
* Phân Phối máy bộ đàm tại Nha Trang
* Phân Phối máy bộ đàm tại Biên Hòa – Đồng Nai
* Phân Phối máy bộ đàm tại Quy Nhơn – Bình Định
* Phân Phối máy bộ đàm tại Đắk Lắk
* Phân Phối máy bộ đàm tại Lâm Đồng
* Phân Phối máy bộ đàm tại Vũng Tàu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *