Motorola

Bộ đàm Motorola là một trong các thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm của Motorola tung ra trên thị trường đều là các sản phẩm đã được kiểm tra và thử nghiệm theo chế độ kiểm nghiệm Motorola ALT.

* Một số lý do khách hàng nên chọn dùng dòng máy bộ đàm Motorola:

– Công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói, lọc nhiễu âm thanh tốt, đảm bảo chất lượng âm thanh đàm thoại ổn định ngay cả trong môi trường ồn ào.

– Cho phép lập trình, cài đặt thiết bị một cách nhanh chóng bằng phần mềm Chương trình khách hàng (Customer Programming) dựa trên nền tảng Microft Window®

– Khoảng cách đàm thoại xa, với môi trường lý tưởng nhiều bộ đàm của Motorola đạt tới cự ly liên lạc 3 - 5 Km.

– Thiết kế tối ưu trong các trường hợp khẩn cấp: nút bấm cấp cứu/còi báo động.

– Dung lượng pin lớn có khả năng đàm thoại liên tục trong nhiều giờ, sử dụng pin Li-on, với công nghệ chống chai pin tốt nhất hiện nay.

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện dùng với khung máy bằng chất liệu vững chắc có thể chống chịu va đập, mưa, bụi bẩn, phù hợp sử dụng cho các công trình xây dựng và điều kiện thời triết khắc nghiệt.

* Quý khách có nhu cầu " Mua Bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt nhất. 

Motorola giá rẻ

Motorola chính hãng

Pin Motorola

Tai nghe Motorola

Sạc/Adapter Motorola

Anthena / Bát cài lưng Motorola

Hệ Thống Dimetra TETRA

Không có sản phẩm trong danh mục này.