Máy Bộ đàm Baofeng UV6

uv6

Máy Bộ đàm Baofeng UV6 thiết kế đơn giản nhưng bền và chắc chắn

Baofeng UV6 là dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Chính tiêu chí nhỏ gọn hơn, thông minh hơn, giá thành hợp lý hơn đã tạo nên cơn sốt mua sắm dòng mặt hàng này trong mùa hè năm nay. Sản phẩm được thiết kế vô cùng hữu dụng, hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu liên lạc trong nhiều lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, công trường, tổ chức sự kiện…Thiết bị nổi trội với phạm vi liên lạc rộng lớn cùng thiết kế khỏe khoắn, chống chịu mưa gió để hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

uv6

Máy Bộ đàm Baofeng UV6 tích hợp nhiều nâng cấp tính năng hiện đại

Thu phát tín hiệu tốt: Đây là một trong những dòng bộ đàm giá rẻ có khả năng thu phát tín hiệu tốt ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất do sản phẩm này đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn MIL – STD C/D/E vô cùngkhắt khe của quân đội Mỹ về khả năng chống chịu va đập, chấn động, độ ẩm, bụi bẩn và mưa.

Nhiều kênh: Đây là một trong số ít những dòng sản phẩm có thể được sử dụng với hai vùng thông thường và có khả năng cung cấp lên đến 16 kênh cho mỗi vùng.

Hệ thống âm thanh mạnh mẽ: Trải qua hàng thập kỉ nghiên cứu, công nghệ âm thanh của bộ đàm Kenwood luôn đạt đến độ tinh tế nhất. Bộ đàm Baofeng UV6 này đã vượt qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhất từ thành phần lựa chọn, xây dựng, tối ưu hóa, đánh giá và phân tích. Kết quả là sản phẩm bộ đàm cầm tay này giúp người dùng có được trải nghiệm âm thanh rõ ràng và sống động nhất. Chỉ cần lắng nghe khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt rõ nét so với các sản phẩm khác.

Tích hợp chức năng FM Radio (65.0MHz-108.0MHz): Sản phẩm này tích hợp đài FM radio khá mới mẻ với độ nhạy cao, tín hiệu tốt, trong những ngày bận rộn bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái với những giai điệu được phát.

Chức năng định giờ phát: Nếu dòng thiết bị này hoạt động liên lạc vượt quá thời gian đã định thì hoạt động này sẽ bị ngừng lại. Tính năng này dùng để ngăn chặn việc sử dụng cùng kênh trong thời gian dài. Hơn nữa, nó cũng giúp tiết kiệm lượng pin tiêu dùng vào những việc vô ích nếu người dùng quên không tắt sau khi kết thúc đàm thoại.

Lập trình dữ liệu linh hoạt bằng máy tính – PC Programmable: Với cáp lập trình, các tham số của bộ đàm UV6 có thể được thiết lập thông qua phần mềm PC giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Khả năng chống nhiễu CTCSS / DCS: Built-in CTCSS / DCS Encoder / Decoder có thể ngăn ngừa đồng kênh nhiễu và đàm thoại không mong muốn trên cùng một tần số và đảm bảo liên lạc.

oppxun cho b m baofeng uv 6d b m t m xa 2 chi u i

Thông số kĩ thuật của máy bộ đàm Baofeng UV6

Dải tần số VHF và UHF ( 2 băng) : 136-174 Mhz và 400-470 Mhz

Công suất cao tần : 5 watt / 2Watt

Công suất âm thanh : 1 W

Độ nhạy thu: 0,25μV

Kiểu điều chế : F3E

Độ giãn kênh: 12,5khz / 20 khz / 25khz

Bước nhảy tần số:12.556.251012.52025KHz

Hỗ trợ : 51CTCSS and 210 DCS Codes

Trở kháng anten: 50 Ω

Dung lượng kênh: 128 kênh

Loại pin chuẩn Li-ion ( cho phép sạc nhồi)

Điện áp pin : 7,4 V

Dung lượng: 2000 mAh

Thời gian sạc pin: >3 giờ

Thời gian sử dụng pin: 10 giờ ( 5-5-90)

Kích thước (W x H x D) 58 x 116 x 36 mm

Trọng lượng cả máy : 200 g

Fes Việt luôn cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như chính sách dịch vụ cực kỳ ưu đãi. Bạn muốn mua máy bộ đàm hãy đến Fes Việt. Nơi cung cấp tất cả các loại máy bộ đàm chính hãng tại khu vực TP. HCM và toàn quốc.