Bộ đàm Motorola SL1M

unnamed 6

Bộ đàm Motorola SL1M thiết kế gọn nhỏ bền đẹp

Motorola SL1M với thiết kế dày ít hơn một inch cộng với một ăng-ten cực ngắn và các cạnh cong tạo cảm giác thân thiện và chắc chắn.

SL1M xứng đáng là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức gắp phần vào sự thành công của bạn. MOTOTRBO XiR SL1M đáp ứng tiêu chuẩn chịu hắt nước IP54 với các tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810 C, D, E, F, G và các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền và độ tin cậy. Các loại máy đặc biệt an toàn có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi. Nhiều lựa chọn pin sạc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

unnamed 6

Bộ đàm Motorola XIR SL1M di động hai chiều sử hữu 2 công nghệ kép trên cùng một sản phẩm analog / radio kỹ thuật số giúp kết nối lực lượng lao động của bạn hiệu quả và có sự linh hoạt để phát triển doanh nghiệp của bạn.Bằng cách kết hợp tốt nhất của chức năng radio hai chiều với công nghệ kỹ thuật số mới nhất và tương tự, bộ đàm Motorola XIR SL1M là hoàn hảo cho người dùng hàng ngày những người muốn kết nối với thời gian sử dụng pin cực lâu. Ngoài ra Motorola (mototrbo) SL1M được trang bị các công nghệ mới nhất cho hiệu suất tối ưu, hai chiều các đài phát thanh có màn hình thiết kế đường sáng vỡ đèn LED hiển thị hoạt động kết hợp với MOTOTRBO của Thông báo chức năng giọng nói để chiếu sáng rõ thông tin vô tuyến quan trọng.

Thông số kỹ thuật của máy bộ đàm Motorola SL1M

Băng tần sử dụng: VHF /UHF

Dãi tần số hoạt động: VHF: 136 – 174MHz; AZH88JCP9JA2AN, UHF: 403 – 470MHz; AZH88QCP9JA2AN

Độ rộng kênh: 12.5kHz/25kHz

Công suất phát: 3W

Độ nhạy thu Analog (12 dB SINAD): 0.22 µV

Độ nhạy thu Digital: 5% BER 0.19 µV

Số kênh nhớ: 256

Tiêu chuẩn chống Va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E/F/G

Tiêu chuẩn chống nước và bụi: IP54

Kích thước (Rộng x Cao x Dày): 55 x 125.7 x 22mm

Trọng lượng (Bao gồm Pin): 163.4 g.

Va đập, rung động: MIL STD 810-D/E

Loại :bộ đàm thông dụng cầm tay.

Độ méo âm thanh :

Nhiệt độ hoạt động : -30 ° C đến 60 ° C

Độ dãn kênh : 12,5 / 25 kHz chuyển đổi

cac mat cua may bo dam motorola sl1m

Ứng dụng bộ đàm Motorola SL1M

Bảo vệ :Thực hiện gọi tăng viện chỉ bằng một nút bấm đơn giản của máy Motorola XIR SL1M. Đáp ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp hay khi có người xâm nhập.

– Sản xuất : Việc điều phối nhân viên, thậm chí nhiều phân xưởng khác nhau có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với máy Motorola XIR SL1M. Thời gian thoại dài của máy sẽ dễ dàng kéo dài ca làm việc trên 12 tiếng.

– Xây dựng: Môi trường lao động khắc nghiệt đòi hỏi máy bộ đàm phải bền chắc. Máy Motorola XIR SL1M đáp ứng Tiêu chuẩn Quân Đội 810 C, D, E và F nghiêm ngặt về độ bền: loa lớn 500mW đảm bảo âm thanh rõ thậm chí trong môi trường có nhiều tiếng ồn trong xây dựng.

– Để biết thêm các Chức năng chi tiết cùng Báo giá máy bộ đàm vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ đầy đủ thông tin nhất