Các loại tai nghe bộ đàm được sử dụng phổ biến

tai nghe 1

Các loại tai nghe bộ đàm được sử dụng phổ biến

Tai nghe bộ đàm là phụ kiện được sử dụng nhiều – tiện ích cho việc di chuyển ( rãnh tay ) và lúc cần riêng tư.

– Việc sử dụng tai nghe bộ đàm chỉ nên những lúc cần.Thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc

– Tất cả các loại tai nghe bộ đàm không chống nước nên cẩn thận và giữ gìn đối với nước.

– Khi có dấu hiệu tai nghe bị chập ( bất kể nút Mic hay loa ) cần ngưng sử dụng ngay. Và thay tai nghe khác. ( khi bị chập sẽ dễ dẫn đến bộ đàm hoạt động liên tục gây nóng và quá công suất – cháy main bộ đàm ).

– Thông thường máy bộ đàm chỉ hoạt động 3-5 phút liên tục là quá tải. Nên ngắt lệnh và tiếp tục để bộ đàm luôn tốt nhất.

Một số dạng tai nghe bộ đàm cơ bản

Tai nghe bộ đàm dạng thẳng

– Tai nghe thẳng là loại tai nghe thiết kế nhỏ gọn với ốp tai giúp giữ tai nghe cố định tốt hơn. Được sử dụng trong chế độ rảnh tay để tạo cảm giác thoải mái mà âm thanh thu phát vẫn ổn định.

tai nghe 1

Tai nghe bộ đàm dạng xoắn

– Tai nghe bộ đàm dạng xoắn chính là loại tai nghe được thiết kế có dây xoắn kèm với ốp tai cố định, tạo độ co dãn và độ bền khi sử dụng. Di chuyển thoải mái, bảo đảm hiệu quả công việc. Chế độ lọc âm rõ ràng, thanh, trong.

tai nghe be1bb98 c490c380m xoe1baaen 1

Tai nghe bộ đàm ống hơi

– Tai nghe bộ đàm dạng ống hơi với 1 ống hơi trong suốt, giúp cho âm thanh được truyền đi tốt hơn đảm bảo thông tin truyền đi 1 cách rõ ràng, chính xác. Thiết kế kèm theo dây xoắn tăng tính đàn hồi giúp bạn có thể thoải mái di chuyển. Tăng thêm tính chuyên nghiệp trong công việc.

tai nghe be1bb98 c490c380m e1bb90ng hc6a0i

Một số dạng tai nghe chuyên biệt

Tai nghe bộ đàm Motorola GP-338

tainghe 328 338 1

– Tai nghe GP-338 với thiết kế loa nhỏ gọn, chắc chắn.
– Loa được gắn chế độ lọc âm nên tín hiệu âm thanh nghe rất trong, giúp bạn có thể thoải mái nói chuyện, đảm bảo công việc mà không có sự gián đoạn như nghe không rõ hay có tiếng ồn pha lẫn.
– Với Micro và loa ốp tai giúp tăng thêm khả năng thu, phát tín hiệu âm thanh cũng như giúp bạn không phải bận tâm đến việc tai nghe bị rơi ra khỏi vành tai trong khi sử dụng máy bộ đàm
– Thiết kế Jack cắm riêng biệt tương thích với bộ đàm: Motorola GP-338. Motorola GP-328. Motorola GP-960.

Tai nghe bộ đàm SMP-418

Là loại tai nghe được thiết kế dành riêng cho bộ đàm SMP-418, Clarigo Với Micro và loa ốp tai giúp tăng thêm khả năng thu, phát tín hiệu âm thanh cũng như giúp bạn không phải bận tâm đến việc tai nghe bị rơi ra khỏi vành tai trong khi sử dụng máy bộ đàm. Tai nghe bộ đàm SMP-418 có đầy đủ cả 3 dạng tai nghe cơ bản cho bạn lựa chọn,

tai nghe bo dam spm 418 sl

Tai nghe bộ đàm Spender – Hàng chính hãng – Bảo hành 6 tháng.

– Tai nghe Spender với thiết kế loa nhỏ gọn, chắc chắn.

– Loa được gắn chế độ lọc âm nên tín hiệu âm thanh nghe rất trong, giúp bạn có thể thoải mái nói chuyện, đảm bảo công việc mà không có sự gián đoạn như nghe không rõ hay có tiếng ồn pha lẫn.

– Với Micro và loa ốp tai giúp tăng thêm khả năng thu, phát tín hiệu âm thanh cũng như giúp bạn không phải bận tâm đến việc tai nghe bị rơi ra khỏi vành tai trong khi sử dụng máy bộ đàm.

– Tương thích hầu hết các dòng bộ đàm với 2 dạng cơ bản là tai nghe thẳng và dạng ống hơi cho khách hàng lựa chọn.

tai20nghe20spender

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻBộ đàm bảo vệBộ đàm công trình Bộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *