Các loại Camera quan sát góc rộng được sử dụng phổ biến hiện nay

89de2d122d57c8c993aed3cefc7e0a93 1

Việc lựa chọn camera góc rộng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng về khả năng quan sát cũng như sẽ tiết kiệm kinh phí và công năng sử dụng của nó. Hãy cùng Fes Việt điểm qua một chút thông tin về camera quan sát góc rộng nhé!

89de2d122d57c8c993aed3cefc7e0a93 1

Tính năng của camera quan sát góc rộng

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát góc rộng ngày càng tăng cao. Đặc biệt ở khu vực công cộng, nơi tập trung nhiều người, nhà xưởng, bến cảng…để đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ khu vực quan sát. Vậy camera quan sát góc rộng có tính năng như thế nào?

Với công nghệ thiết kế camera hiện đại và tiên tiến, các nhà xản xuất đã chú trọng đến khả năng quan sát của các dòng camera này. Trường hợp bạn muốn quan sát toàn bộ sân vườn, kho xưởng có góc rộng thì nên chọn loại camera quan sát có ống kinh mở lớn khoảng 4mm – 61°, 6mm -6°12’. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại camera có ống kính tích hợp chức năng pan/tilt (quay ngang, quay dọc) hoặc gắn thêm đế quay các hướng cho camera để thu được đa dạng các góc độ của hình ảnh.

Ưu điểm của việc lắp đặt camera quan sát góc rộng

Hiện nay, camera quan sát góc rộng đã trở thành thiết bị an ninh vô cùng quen thuộc đối với thị trường camera và người tiêu dùng Việt. Đây được coi như trợ thủ đắc lực trong việc bảo đảm an toàn cho toàn bộ khu vực lắp đặt bởi những ưu điểm nổi bật so với các dòng camera khác, cụ thể như sau:

Ống kính camera có góc nhìn rộng: ống kính có thể điều chỉnh được cho phép camera quan sát góc rộng hơn, giúp cho cả khu vực lắp đặt được bảo vệ một cách an toàn và tầm nhìn quan sát toàn bộ tổng quát mà một số camera quan sát khác không thể đem lại.

Thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao: camera hoạt động 24/24h, ổn định, cho phép bạn kiểm soát dễ dàng hơn khu vực mà mình quản lý.

Vị trí lắp đặt đa dạng: Lợi thế về góc mang nên rất thích hợp để lắp cả trên tường và trần nhà, lý tưởng khi ứng dụng cho các khu vực như hành lang hay lễ tân, mang lại hiệu quả rất hữu ích trong trường hợp phát hiện những chuyển động bất thường, khả nghi.

Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát góc rộng

Những môi trường khác nhau nên nhu cầu lắp đặt camera quan sát góc rộng của từng nơi khác nhau. Do đó, trước khi lắp đặt camera quan sát góc rộng, bạn cần xác định các tiêu chí như sau:

Xác định nhu cầu muốn quan sát của bạn: tùy vào nhu cầu khác nhau thì sẽ có những loại camera khác nhau sao cho phù hợp, với nhu cầu để giám sát cửa hàng và nhu cầu quan sát trong nhà thì lại có các kiểu camera giám sát khác nhau.

Xác định khu vực quan sát: trước khi chọn mua một hệ thống camera an ninh bạn nên tìm hiểu qua góc lắp nhà mình là như thế nào? để có thể dễ dàng chọn loại camera cho phù hợp.

Lựa chọn tiêu cự cho camera: lựa chọn tiêu cự là tiêu chí khá quan trọng đẻ chọn mua một chiếc camera, với mục đích là giám sát cửa hàng thì camera cần có tiêu cự để có thể quan sát được những vật ở xa.

Môi trường: Có 3 loại môi trường đó là trong nhà, ngoài trời và điều kiện khắc nghiệt với mỗi lại môi trường này thì lại phải lựa chọn những loại camera khác nhau.

Camera có dây hay không dây: tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để có thể lựa chọn loai camera sao cho phù hợp, camera có dây sẽ rẻ hơn camera không dây.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ camera: Để có một chiếu camera giám sát tốt nhất thì việc chọn nhà cung cấp tốt là không thể thiếu. Chỉ khi tìm được nhà cung cấp tốt bạn mới có thể có một chiếc camera chất lượng.

Trước khi tiến hành chọn mua và lắp đặt bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể có sự lựa chọn chính xác nhất. Những sản phẩm camera quan sát góc rộng từ những thương hiệu có uy tín thì chất lượng hình ảnh thu được luôn được đảm bảo.

Một số loại camera quan sát góc rộng phổ biến hiện nay

Camera Wifi IMOU Dome Lite 4MP

b2d7ff33abe54d017e08cab093601d6e 1000x1000 1

Là dòng camera được gắn lên trần với khả năng quan sát dường như là không giới hạn tầm nhìn của không gian.

Camera Wifi IMOU Ranger Pro Z 4MP

camera20ranger20pro20z204mp2011 1000x1000 1

Với khả năng quan sát không giới hạn, đây là dòng camera được gọi là không giới hạn tầm nhìn về khả năng quan sát của nó

Camera Wifi EZVIZ C6C

camera20c1c201 1000x1000 1

Là dòng camera giá rẻ nhưng được người dùng đánh giá khá tốt về tính năng của nó mang lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *