Bộ đàm Motorola GP 328IS chống cháy nổ

328 2

Thông số kỹ thuật Bộ đàm Motorola GP 328IS chống cháy nổ

Băng tần sử dụng VHF/UHF

Dải tần số VHF : 136-174Mhz; UHF: 403 – 470 MHz

Số kênh tần số: 16 kênh

Công suất cao tần : 5 watt / 4watt

Công suất âm thanh : 0.5W

Độ nhạy thu: 0,25μV

Kiểu điều chế : FM (F3E)

Độ giãn kênh: 12,5khz/ 25khz

Trở kháng anten: 50 Ω

Loại pin chuẩn NIMH

Điện áp pin : 7,5 V

Dung lượng: 1800 mAh

Thời gian sạc pin: >03 giờ

Thời gian sử dụng pin: 08 giờ ( dựa theo chu kỳ 5-5-90)

Kích thước (W x H x D) 57.5 x 137 x 37.5 mm

Trọng lượng cả máy : 420 g

Cấu hình bộ máy bao gồm:

01 thân máy

01 pin NiMH 7,5V dung lượng 1800 mAH

01 bộ sạc bàn

01 anten

01 cài lưng, sách tài liệu đi kèm

Cự ly liên lạc:

Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác:

Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản

Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành

Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng

Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động

Thông tin thêm về sản phẩm:

Hãng sản xuất: Motorola

Lắp ráp tại: Malaysia

Gía trên chưa bao gồm 10% VAT

Bảo hành thân máy 24 tháng

Bảo hành phụ kiện 12 tháng

328 2

Bộ đàm Motorola GP 328IS chống cháy nổ bảo đảm an toàn thiết kế bền bỉ

Bộ đàm GP 328IS được Hiệp hội chống cháy nổ thông qua với khả năng làm việc tốt trong môi trường nguy hiểm, dễ cháy nổ. Sản phẩm được thiết kế với chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ồn ào cùng công suất phát lớn của hãng Motorola sẽ là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho các dự án khai thác dầu khí, nhiệt điện thủy điện hay những môi trường khắc nghiệt và dễ cháy nổ

Bộ đàm Motorola 328IS còn rất dễ sử dụng được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, chỉ nặng 420g người dùng có thể thao tác dễ dàng, thuận tiện trong quá trình làm việc.

Là sản phẩm bộ đàm chống cháy nổ chuyên dụng nên sản phẩm này của hãng bộ đàm Motorola lại những tính năng chống cháy nổ tuyệt vời. Nếu bạn cần những tiêu chuẩn quốc tế, thì bộ đàm GP 328IS đáp ứng tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ (IS) Họat động tốt trong môi trường nguy hiểm cùng với sự kiểm nghiệm của Hiệp hội chống cháy nổ như đã nói ở trên. Sản phẩm được đảm bảo an toàn khi sử dụng ở loại I, II và III vùng 1 cùng các nhóm C, D, E, F và G cũng được chấp thuận cho sử dụng trong môi trường dễ đánh lửa thuộc loại I, vùng 2 các nhóm A, B, C và D.

Một điểm cộng vượt trội nữa của sản phẩm này đó là chất lượng âm thanh âm thanh ưu việt, rõ ràng, trong tiếng ngay cả trong môi trường ồn ào. Để có được điều này, Motorola đã sử dụng công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp có tên gọi là: X-PAND mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ, tuyệt hảo trong những trường hợp khắc nghiệt nhất.

328 1

Sản phẩm GP 328IS là loại bộ đàm motorola chống cháy nổ được thiết kế với chất liệu polycarbonate màu xanh và khung máy bằng nhôm đảm bảo đặc tính bền của sản phẩm. Kích thước của sản phẩm cũng vô cùng nhỏ gọn, vừa tay cầm, đem lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người sử dụng. Máy được thiết kế với màn hình alphanuneric 5 ký tự, ký tự chữ và số giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang hoạt động.

Motorla 328IS chống cháy nổ sử dụng băng tần UHF – VHF cho công suất phát tới 5w cho phạm vi hoạt động 1 – 5 km ( tùy vào điều kiện địa hình có vật cản sẽ cho khoảng cách liên lạc khác nhau) cho cuộc đàm thoại vẫn rõ nét.

Mỗi kênh đươc cài đặt chế độ phím QT và DQT để hạn chế những tín hiệu không mong muốn. Bạn có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động. Tiện ích này có nghĩa là phím PR được sử dụng thay thế bởi các chức năng khác.

Bộ đàm Motorola GP 328IS sử dụng Pin NiMH dung lượng 1800mAh thời gian sử dụng 8 giờ. Bạn có thể đàm thoại cả ngày mà không phải lo hết pin mất liên lạc hay kè kè thêm bên mình sạc dự phòng. Có thể nâng cao thời gian sử dụng bằng cách kích hoạt chức năng tiết kiệm pin.

Làm việc trong một môi trường nguy hiểm, dễ cháy nổ thì không thể không có những tình huống nguy hiểm, khẩn cấp. Để phục vụ tốt nhất cho công việc,sản phẩm máy bộ đàm được thiết kế với nút bấm dễ sử dụng có âm báo rền vang để cầu cứu trong các tình huống nguy hiểm.