TOP MẪU BỘ ĐÀM MOTOROLA BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

dien thoai motorola la thuong hieu cua nuoc nao san xuat o dau 2

Nhắc tới motorola dường như ai cũng biết về nhà sản xuất các thiết bị điện tử như điện thoại, máy bộ đàm,…Thương hiệu khá nổi tiếng và lâu đời được người dùng rất tin tưởng về độ bền của nó. Sau đây Fes Việt sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu bộ đàm motorola Fes Việt bán chạy nhất hiện nay nhé!

Sau đây Fes việt xin giới thiệu một chút về thương hiệu máy bộ đàm motorola:

Thương hiệu bộ đàm motorola

Motorola là một công ty viễn thông đa quốc gia có nguồn gốc từ nước Mỹ, được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 1928. Sau 80 năm hoạt động, Motorola đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, trở thành xu hướng mà người dùng theo đuổi thời điểm bấy giờ, điển hình là chiếc Motorola RARZ ra đời năm 2004 – điện thoại vỏ sò bán chạy nhất lịch sử.

dien thoai motorola la thuong hieu cua nuoc nao san xuat o dau 2

Sau nhiều lần thay đổi chủ sở hữu, Motorola chính thức thuộc về thương hiệu Lenovo của Trung Quốc trong năm 2014. Hãng vẫn đặt trụ sở tại Mỹ và tiếp tục sử dụng thương hiệu Motorola, nhưng Liu Jun – chủ tịch kinh doanh thiết bị di động của Lenovo trở thành chủ tịch của công ty Motorola.

Sản phẩm của Motorola vẫn mang nét cá tính, đột phá và chất lượng, vẫn giữ được cái chất, cái bản sắc sáng tạo của riêng mình. Motorola đang tìm lại thời huy hoàng của chính mình, sản phẩm của họ hiện đã chiến thắng ở thị trường Mỹ – thị trường khó tính nhất nhì thế giới.

5 mẫu bộ đàm motorola giá rẻ bạn chạy nhất thị trường hiện nay

Bộ đàm Motorola MT-918

motorola mt 918 3 1000x1000 2

Máy bộ đàm Motorola MT-918 là 1 trong những dòng máy bộ đàm giá rẻ của Motorola

Thiết kế bộ đàm nhỏ gọn với các đường gờ, viền ốp gân guốc khiến bộ đàm Motorola MT-918 trở nên cực kỳ chắc chắn, khỏe khoắn và giúp cho việc cầm tay trở nên an toàn,khó xảy ra khả năng rơi vỡ.
Bộ đàm Motorola MT-918 giúp bạn xử lý công việc một cách thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Sử dụng cho bảo vệ, bãi xe,khách sạn, nhà hàng, karaoke, roadshow, chụp ảnh….

Bộ đàm Motorola GP-328 Plus

mt 92020500x500 1000x1000 2

Bộ đàm nhỏ,gọn trong Các dòng máy chuyên dụng của Motorola. Chiếc bộ đàm này nhỏ gọn, nhẹ và vừa vặn dễ dàng trong lòng bàn tay bạn.

Máy bộ đàm Motorola GP328 Plus, Một thiết bị thay thế đa năng dành cho những người cần có thêm tính năng để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mở rộng.

Thiết kế nhỏ gọn, rắn chắc. Bền khi sử dụng, phù hợp nhiều yêu cầu công việc.

Bát cài lưng nhỏ gọn, rắn chắc. Tiện cho việc di chuyển.

Pin sạc nhồi, cho công việc luôn chủ động. Thời gian sử dụng pin từ 12h đến 40h tùy theo sử dụng liên tục hoặc ít sử dụng.

Công nghệ âm thanh tiên tiến của máy bộ đàm Motorola GP328 Plus

Công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của Motorola mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn

Bộ đàm Motorola GP-368 Plus

gp 368 plus 1000x1000 2

Thiết kế bộ đàm nhỏ gọn với các đường gờ, viền ốp gân guốc khiến máy bộ đàm Motorola GP-368 Plus trở nên cực kỳ chắc chắn, khỏe khoắn và giúp cho việc cầm tay trở nên an toàn,khó xảy ra khả năng rơi vỡ.
Máy bộ đàm Motorola GP-368 Plus giúp bạn xử lý công việc một cách thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Sử dụng cho bảo vệ, bãi xe,khách sạn, nhà hàng, karaoke, roadshow, chụp ảnh….

Bô đàm motorola GP-3588 plus

motorola gp 3588 1 1000x1000 2

Khả năng chống nhiễu cho phép cung cấp thông tin liên lạc rõ ràng hơn.

Công nghệ X-pand cung cấp giọng nói rõ ràng.

Với 16 kênh,1 kênh gọi cho phép bạn giữ liên lạc thông suốt với tất cả nhân viên.

Kết cấu rắn chắc: Với chất liệu polycarbonate đảm bảo đặc tính bền của sản phẩm.

Kích thước 115.6 x 57.6 x 40.5 mm vừa vặn trong lòng bàn tay, dễ dàng mang theo bên minh, phù hợp cho các công việc trong phạm vi nhỏ và vừa.

Công suất phát: Máy bộ đàm motorola GP-3588 Plus với pin Li-ion tạo ra công suất phát 12W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt.

Với bộ sạc nhanh Charge pin có thể được sạc đầy nhanh chóng.

Bộ đàm Motorola MagOne VZ-28

1517304194 1000x1000 1

Đơn giản và tin cậy: Đặc trưng của các dòng máy bộ đàm chuẩn của Vertex là radio được thiết kế để dễ sử dụng với chất lượng cao khi sử dụng.
Hệ thống truyền động kích hoạt bằng giọng nói (VOX) cho phép vận hành rảnh tay cho người dùng cơ bản mà không cần phải sử dụng nút Push to Talk của đài phát thanh, tối đa hóa năng suất và hiệu quả thiết yếu cho hoạt động kinh doanh của người dùng.
Thông báo Kênh: Khi chuyển kênh, radio sẽ thông báo kênh hiện tại. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các kênh mà không cần phải nhìn vào radio, do đó cải thiện năng suất làm việc.
Âm thanh mạnh mẽ: Công suất Loa 1 W đảm bảo truyền thông quan trọng được chuyển tải trong bất kỳ môi trường ồn ào nào.