Tổng hợp các loại camera wifi giá rẻ hiện nay

camera wifi imou bullet 2e 2

Ngày nay camera được sử dụng khá phổ biến. Nó không chỉ là các doanh nghiệp cơ quan hay các dự án lớn mới sủ dụng nó như trước kia. Giờ đây camera khá rẻ dường như ai cũng sở hữu và sử dụng cho cửa hàng hay sử dụng cho chính ngôi nhà đang ở của bạn. Camera giúp bạn quản lý từ xa rất tốt, bạn không cần phải ra khỏi nhà khi đến công ty mà vẫn có thể giám sát công việc của bạn hay bạn đang đi công tác xa vẫn có thể quan sát tình hình ở nhà của bạn thế nào. Camera được sử dụng rất nhiều mục đích khác nhau thế nên mới có rất nhiều loại sản phẩm như camera có dây gọi là camera analog, camera không dây gọi là camera wifi. Và từ 2 loại camera này bạn lại sử dụng với các mục đích khác nhau như camera dùng cho cửa hàng, shop nhỏ , camera dùng cho văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, camera dùng cho hộ gia đình tại nhà… Giờ đây camera được sử dụng rất nhiều và giúp giải quyết công việc cho bạn rất nhiều. Hôm nay Fes Việt xin giới thiệu với các bạn một số loại camera wifi giá rẻ hiện nay chỉ với vài trăm nghìn nhé!

camera wifi imou bullet 2e 2

Một số loại camera wifi giá rẻ hiện nay tại tphcm

Camera Wifi EZVIZ C6N giá rẻ

Camera wifi EZVIZ C6N quay quét liên mạng

C6N có khả năng bao quát toàn vùng với trường nhìn 360°.Chiếc camera Wi-Fi xoay nghiêng full HD đáng tin cậy.

Camera wifi hồng ngoại EZVIZ C6N không có điểm mù

Theo dõi mọi gian phòng chỉ bằng một C6N. Trường nhìn 360° mở rộng đảm bảo bao quát đầy đủ căn nhà vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Camera wifi EZVIZ C6N thông minh và gọn nhẹ

Khi phát hiện một vật thể chuyển động, C6N đủ thông minh để tự động theo dõi chuyển động của vật thể đó trong khi gửi cảnh báo đến bạn bằng hình ảnh theo thời gian thực.

Camera wifi hồng ngoại EZVIZ C6N bảo vệ quyền riêng tư

Bạn cần một chút riêng tư? Với một lần nhấn Ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động của bạn, màn trập riêng tư được thiết kế tinh tế cho phép bạn tắt ống kính – mọi lúc mọi nơi.

Camera wifi hồng ngoại EZVIZ C6N lắp đặt đơn giản và linh hoạt

Lắp đặt C6CN theo cách phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Sử dụng tính năng trượt hình ảnh và thoải mái đặt camera trên giá gắn hay lắp cố định vào tường hoặc trần nhà của bạn. Sử dụng đế bắt vít đi kèm với camera để tối đa hóa khả năng thích ứng.

Camera Wifi IMOU Bullet 2E giá rẻ

Camera wifi imou bullet 2e cho chất lượng video màu sắc đa dạng

Bốn chế độ quan sát ban đêm thông minh giúp cung cấp hình ảnh có màu hoặc đen trắng rõ ràng ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Chế Độ Hồng Ngoại

Các thuật toán IR nâng cao giúp cung cấp hình ảnh đen trắng rõ ràng

ngay cả vào ban đêm.

Chế Độ Có Màu

Nhờ được tích hợp đèn trợ sáng, hình ảnh ban đêm của camera giờ đây

đã được chiếu sáng và có đầy đủ màu sắc.

Chế độ thông minh

Nếu chuyển sang Chế độ thông minh, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn ban đêm đen trắng. Đèn trợ sáng tự động bật khi phát hiện chuyển động. Cho bạn hình ảnh hiển thị đầy đủ màu sắc khi có điều bất thường xảy ra.

Chế độ Off

Với điều kiện không cần chiếu sáng ngoài trời vào ban đêm, hãy chuyển sang chế độ Off.

Camera wifi imou bullet 2e nhận dạng phát hiện con người

Công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ, nhanh chóng tìm thấy mục tiêu là con người trong vùng quan sát. Và ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại. Cho phép bạn theo dõi những sự việc quan trọng mà không nhận phải cảnh báo giả.

Camera wifi bullet 2e cho Độ Phân Giải 1080P Full HD & Chuẩn Nén Hình Ảnh H.265

Cảm biến 1080P và thuật toán IR tiên tiến giúp cung cấp hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm. Chuẩn nén hình ảnh H.265 giúp giảm 50% băng thông mạng và dung lượng lưu trữ mà vẫn cho hình ảnh cùng chất lượng.

Camera wifi bullet 2e với tích hợp đèn trợ sáng

Khi camera phát hiện có sự xâm nhập, với đèn trợ sáng được tích hợp, Bullet 2E sẽ chủ động ngăn những kẻ xâm nhập bất hợp pháp.

Camera wifi bullet 2e sẽ thông báo ngay khi có báo động

Ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại khi camera phát hiện chuyển động. Giúp bạn nhận biết được những gì đang xảy ra ở trong nhà khi bạn đang đi vắng.

Camera Wifi IMOU Ranger 2

Camera wifi imou ranger 2 ứng dụng công nghệ phát hiện con người

Công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ nhanh chóng phát hiện con người trong hình ảnh và ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn theo dõi dù bất cứ ở nơi đâu

Camera wifi imou ranger 2 với chất lượng video Full HD 1080P & Nén H.265

Cảm biến 1080P và các thuật toán IR tiên tiến cung cấp video rõ nét như pha lê cả ngày lẫn đêm.Công nghệ nén H.265 tiên tiến giúp giảm 50% băng thông mạng và mức sử dụng bộ nhớ ở cùng chất lượng video.