THƯƠNG HIỆU BỘ ĐÀM MOTOTRBO GIÚP TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ CẤP PHÉP TẦN SỐ

radios mototrbo 1

Với thiết kế kết hợp mạnh mẽ các tính năng nhằm tăng tính hiệu quả, năng suất và độ an toàn, những giải pháp thông tin liên lạc vô tuyến hai chiều kỹ thuật số MOTOTRBO đem lại lợi ích cho ngành vận tải và logictics, cũng như các ngành có sức tăng trưởng mạnh tại Việt Nam như xây dựng, khách sạn, cơ quan chính phủ, an toàn công cộng, và nhiều ngành khác.

radios mototrbo 1

MOTOTRBO giúp tiết kiệm 50% chi phí cấp phép tần số

Dòng sản phẩm MOTOTRBO là các giải pháp tuân thủ tiêu chuẩn Bộ đàm Kỹ thuật Số (DMR) hàng đầu trong ngành công nghiệp của Motorola Solutions.

MOTOTRBO sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra các giải pháp kinh doanh thiết yếu đa chức năng và có khả năng tùy biến, trong khi cung cấp các khả năng như trung kế, truyền thông bảo mật, bảo mật bằng giọng nói, đàm thoại nhiều nhóm, gián đoạn truyền, và hàng loạt tuỳ chọn dựa trên phần mềm khác.

Tương thích với các hệ thống liên lạc cũ

MOTOTRBO có khả năng tương thích với các thiết bị radio analog, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể dịch chuyển sang thế hệ truyền thông kỹ thuật số tiếp theo, trong khi vẫn có thể duy trì các khoản đầu tư trước đó.

MOTOTRBO dựa trên công nghệ kỹ thuật số TDMA (Time Division Multiple Access – Đa truy cập phân chia theo thời gian) có hiệu suất phổ tần số cao, và cho phép tăng gấp đôi dung lượng kênh liên lạc vô tuyến với giấy phép tần số hiện có. Nó còn giúp tăng lên đến 40% thời gian đàm thoại của pin, nhờ đó tiết kiệm một cách đáng kể cho người dùng.

Công nghệ MOTOTRBO cho chất lượng vượt trội

MOTOTRBO dòng XiR E8600, XiR M3188, XiR M3688 và XiR M6660 với chất lượng âm thanh được cải thiện, nâng cao khả năng truyền dẫn theo cấp số nhân. Một số mẫu mang đến những tính năng mới hàng đầu như công nghệ âm thanh thông minh, tích hợp dữ liệu Bluetooth, trình chiếu, thông báo bằng giọng nói, tích hợp GPS cũng như tin nhắn văn bản.

motorola xir m3688

Hơn nữa, người dùng MOTOTRBO có thể nâng cấp các thiết bị của họ lên hệ thống trung kế số di động với chi phí hiệu quả, thông qua phần mềm.

Với sự hội tụ của liên lạc thoại bộ đàm và truyền dữ liệu, MOTOTRBO sẽ cho phép lái xe taxi liên lạc và làm việc với nhau trên một cấp độ hoàn toàn mới, đồng thời giúp họ tiết kiệm 50% chi phí cấp phép tần số so với bộ đàm analogue…