Thang ghế tay vịn

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thang ghế – Thang nhôm ghế – Thang ghế tay vịn

Mẫu thang nhôm ghế tay vịn luôn là mẫu thang được lựa chọn nhiều để sử dụng trong gia đình bởi sản phẩm được thiết kế có tay vịn, tạo nên sự chắc chắn, trọng lượng nhẹ giúp di chuyển dễ dàng, kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ.

Thang ghế có các dòng phổ biến : Thang ghế tay vịn, thang nhôm ghế 1-2-3-4-5.. bậc, thang nhôm ghế tay vịn, thang ghế xếp.


Những ưu điểm nổi bật của dòng thang ghế

- Gọn nhẹ, dễ sử dụng được làm từ những chất liệu nhẹ nhưng có chất lượng cao nên thuận tiện cho người dùng, dễ dàng mang đi hay bảo quản. Bạn không cần mất nhiều thời để có thể làm việc với 1 chiêc thang, 1 tay giữ thang, 1 tay mở thang, công việc thật đơn giản! - Chất lượng cao, siêu bền được cấp chứng chỉ CE, sản phẩm từ chất liệu sạch, không độc hại đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường. Đặc biệt là tiêu chuẩn EN131, theo đó có thể lưu hành tại châu Âu. - Thang ghế thiết kế an toàn đẹp mắt: Với nhiều người yếu tố thẩm mĩ là rất quan trọng, Thang ghế thu hút người dùng nhờ thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và đẹp mắt. - Giá thành hấp dẫn: có giá thành phải chăng, chỉ với khoảng 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc thang ghế chính hãng với chất lượng tuyệt vời. Thang ghế phù hợp với công việc gia đình.
XEM THÊM: THANG NHOM GIA RE