Thang nhôm rút gọn

THANG NHÔM RÚT GỌN

Thang là vật dụng quen thuộc và khá cần thiết cho mọi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang đa dạng theo kiểu dáng và chất liệu như thang tre, thang sắt, thang sợi thủy tinh…nhưng thang nhôm vẫn là lựa chọn ưu tiên cho các hộ gia đình bởi sự tiện dụng của nó. Để có thể sở hữu được một chiếc thang nhôm ưng ý, tiện dụng và bền đẹp thì chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về những tiêu chí như nơi xuất xứ, mẫu mã, chất liệu, giá cả. Dưới đây là một số hãng thang nhôm nhập khẩu uy tín tại Việt Nam cho bạn tham khảo.

Thang nhôm Nikawa – Nhật Bản

Sản phẩm thương hiệu Nikawa, sản phẩm của tập đoàn sản xuất hàng gia dụng hàng đầu Nhật Bản. Được ra đời từ năm 1996, NIKAWA C.O.R.P  đã có nhà máy rất nhiều nước trong khu vực, sản phẩm NIKAWA C.O.R.P  đã thâm nhập ở hầu hết các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ và các thị trường Châu Á khác. Lĩnh vực chính của NIKAWA C.O.R.P  tại Nhật là sản xuất các sản phẩm Thang nhôm, xe đẩy hàng, hàng gia dụng, điện công nghiệp.
Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu. Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám Đinh sản phẩm Quốc tế SGS.

Thang nhôm rút gọn SUMO – Thái Lan

Thang nhôm rút gọn SUMO được sản xuất tại một một quốc gia Đông Nam Á và khá gần Việt Nam. Vì vậy dòng thang có mức giá thành khá thấp so với dòng thang nhập khẩu khác. Thang nhôm rút SUMO tạo nên nhiều ưu điểm độ bền, tải trọng, thẩm mỹ mang tính thân thiện. Đây lựa chọn an toàn cho mô hình công ty, gia đình hoặc xây dựng.

Thang nhôm chữ A

Thang nhôm ghế tay vịn

Không có sản phẩm trong danh mục này.

Thang nhôm Nikawa

Thang nhôm Nikita

Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm Sumo