Tại sao cần phải lắp đặt trạm chuyển tiếp tín hiệu

tram chuyen tiep tin hieu 1

Tại sao bộ đàm lại có nhiều chức năng vậy và trạm chuyển tiếp tín hiệu là như thế nào, dùng như thế nào và khi nào thì bạn sẽ cần phải dùng tới trạm chuyển tiếp tín hiệu hãy cùng tìm hiểu với fes việt nhé!

tram chuyen tiep tin hieu 1

Là trạm chuyển tiếp tín hiệu (hay còn gọi là Repeater) là thiết bị trung gian thu và phát mức công suất cao hơn nhiều lần so với bộ đàm cầm tay, cho phép thiết bị bộ đàm hoạt động ở khoảng cách xa hơn, diện tích lớn hơn.

Nguyên lý và chức năng của bộ đàm trạm chuyển tiếp tín hiệu

Cung cấp các chức năng hoạt động tầm xa và mạnh mẽ giúp cho tăng cường cự ly liên lạc đáp ứng mọi yêu cầu về cự ly của Qúy vị . Khi doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và biến đổi , yêu cầu về thông tin liên lạc càng được mở rộng , đỏi hỏi phải có công cụ thông tin liên lạc nhanh hơn, linh hoạt hơn nhằm đáp ứng yêu cầu liên lạc nhanh nhất trong công việc. Trạm chuyển tiếp này giúp mở rộng cự ly liên lạc đáp ứng mọi yêu cầu.

Cho phép lựa chọn tần số và các mức năng lượng phù hợp nhất cho công việc-hoặc khả năng kết hợp 2 tần số để tạo thiết bị lặp song hướng hoặc chuyển tần

Nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng và địa điểm lắp đặt. Thiết bị có thể lắp trên gá 19″ hoặc treo trên tường với tay cầm, móc treo tường có thể khoá được

Hài hoà với bố trí văn phòng , thao thác nhanh chóng , dễ dàng căn chỉnh hệ thống

Cho phép lựa chọn sử dụng quạt giữa các chế độ kiểm soát nhiệt hoặc liên tục nhằm giảm thiểu tiếng ồn và tăng cường hiệu suất

VHF / UHF hoặc có thể có kết hợp cả UHF và VHF làm trạm lặp 2 băng tần kết hợp với nhau .

tram chuyen tiep tin hieu 2

Tại sao cần phải lắp đặt trạm chuyển tiếp tín hiệu

Mặc dù hiện nay bộ đàm có thể kết nối liên lạc với nhau với số lượng kênh rất nhiều nhưng để bộ đàm hoạt động trơn tru và hiệu quả với số lượng lớn trong môi trường có nhiều vật cản hay là trong các hầm tòa nhà, trong khú vực rừng sâu có nhiều vật cản.

Tầm hoạt động của máy bộ đàm chỉ có thể hoạt động tốt trong phạm vi từ 1 đến 3 km đó là trong điều kiện ít vật cản , nếu như bạn cần truyền tín hiệu xa hơn và môi trường vật cản lớn thì bắt buộc bạn phải lắp đặt trạm chuyển tiếp tín hiệu để máy có thể hoạt động tốt.

Lắp đặt bộ đàm trạm chuyển tiếp có tốn và mắc tiền không

Tùy thuộc vào công năng sử dụng của bạn và bạn muốn lắp đặt vị trí như thế nào và công suất bạn sử dụng có lớn không nên để đảm bảo việc kinh phí chính xác bao nhiêu khi lắp đặt trạm tín hiệu thì tốt nhất bạn nên liên hệ qua hotline cảu fes việt để được chúng tôi tư vấn cho bạn một cách rõ ràng nhất về nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *