Phụ kiện bộ đàm bao gồm những món gì

phu kien bo dam 1

Bạn đang tìm hiểu phụ kiện bộ đàm, bạn chưa biết rõ nó có những món nào. Bộ đàm là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Cho nên, ngày nay sản phẩm có mặt ở nhiều nơi, chúng ta dễ dàng thấy được hình dạng của nó thế nào. Nếu mới tìm hiểu về bộ đàm, phụ kiện của nó, nhất định bạn phải đọc bài viết mà FES VIỆT chia sẻ này để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Phụ kiện bộ đàm là gì?

Phụ kiện bộ đàm được hiểu là những linh kiện cần thiết để sản phẩm hoạt động. Sản phẩm sẽ có những phụ kiện kèm theo, trong quá trình sử dụng, hư hỏng ở phụ kiện nào thì chúng ta sẽ tiến hành thay thế những phụ kiện đó.

Phụ kiện bộ đàm bao gồm những món gì?

Nếu bạn chưa tìm hiểu về sản phẩm này, sẽ khó hình dung được nó bao gồm những gì. Do đó, dưới đây là những phụ kiện của bộ đàm để máy hoạt động tốt nhất.

1.Pin

phu kien bo dam 1

Pin-Phụ kiện không thể thiếu của bộ đàm

Muốn bộ đàm sử dụng được, cần phải có Pin. Do đó, Pin là một bộ phận quan trọng của máy bộ đàm. Cho nên, nếu thiếu pin chiếc máy sẽ không thể hoạt động được, và chỉ là một món đồ chơi.

Bạn có thể chọn các loại Pin cho bộ đàm như: Pin Alinco Ebp-92, Pin Bl1719, Pin Bộ Đàm Gp-728, Pin Bl2102, Pin Bộ Đàm Motorola MT-918, …

2. Bộ sạc

Phụ kiện này cũng có vai trò cực kỳ quan trọng như Pin. Nếu sản phẩm mà thiếu đi bộ sạc thì sẽ không sạc điện được, và không dùng được. Bộ sạc giúp cung cấp điện cho Pin, sử dụng chủ động máy ở nhiều vị trí khác nhau.

Một số bộ sạc như Sạc Alinco Edc-189, Sạc Alinco Edc-202, Sạc Bộ Đàm Cho Xe Hơi, Sạc Bộ Đàm Icom Ic-V80 Bc-192, Sạc Bộ Đàm Motorola Mt-918, …

3. Phụ kiện bộ đàm loa – micro – tai nghe – áp cổ…

phu kien bo dam 2

Tai nghe- Phụ kiện cần có khi dùng bộ đàm

Những thiết bị này khá cần thiết khi sử dụng bộ đàm để thuận tiện, dễ dàng hơn. Chúng giúp bạn sử dụng được, liên lạc được với người khác khi đeo máy thường xuyên ở thắt lưng. Các phụ kiện này là cần thiết, không thể thiếu cho những người phải dùng tay làm công việc khác như bảo vệ, công an, an ninh, phục vụ bàn.

Tùy theo dòng bộ đàm mà chúng ta chọn phụ kiện loa, micro, tai nghe, áp cổ,…phù hợp. Để được tư vấn thêm, liên hệ ngay: 028 73 08 09 99.

4. Phụ kiện bộ đàm- Anten

Đây là phụ kiện không thể thiếu của bộ đàm nếu muốn tầm xa hoạt động tốt. Anten cũng là một phụ kiện quan trọng của máy bộ đàm, để việc nghe rõ ràng hơn. Những chiếc anten này với nhiệm vụ chính là cho cự ly liên lạc tốt nhất. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của người tiêu dùng nhà sản xuất cũng cho ra một số anten ngắn hơn giúp cho máy gọn hơn và đỡ vướng víu.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ăng ten như: Anten bộ đàm icom IC-V80 FA-B2E, Anten DIAMOND BC-200, Anten DIAMOND F22, Anten DIAMOND MC201, Anten GP-3588 Plus, Anten GP-960 Plus, Anten Kenwood VHF, …khi có nhu cầu tìm kiếm phụ kiện bộ đàm nói chung và sản phẩm ăng ten nói chung.

phu kien bo dam 3

Ăng- Ten- giúp bộ đàm hoạt động cự ly xa hơn

Địa chỉ bán phụ kiện bộ đàm uy tín

Bạn đang lăn tăn không biết chọn nơi mua sắm phụ kiện cho bộ đàm chính hãng của mình. Hãy đồng hành cùng sản phẩm của FES VIỆT để yên tâm về chất lượng, dịch vụ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Tất cả sản phẩm tại FES VIỆT là hàng chính hãng, có giấy tờ hóa đơn kèm theo đầy đủ cho Quý khách hàng yên tâm. Vì vậy, chỉ cần để lại thông tin, tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí, giúp bạn có sản phẩm chất lượng nhất.

>» Xem thêm: Phụ kiện máy bộ đàm cần có: https://fesviet.vn/phu-kien-may-bo-dam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *