Phân phối bộ đàm 3G tại TP Hồ Chí Minh

bo dam 3g gh 555w 1

Nguyên lý hoạt động của máy bộ đàm 3G cầm tay

– Khác với những dòng máy bộ đàm cầm tay thông thường sử dụng tín hiệu bằng sóng Radio. Riêng dòng máy bộ đàm 3G sử dụng tín hiệu số hóa trên nền tản internet. Được áp dụng công nghệ Cloud để hoạt động. Nhờ vậy chúng có thể liên lạc xa mà không phải giới hạn về khoảng cách.
– Dù sử dụng công nghệ hiện đại nhưng chúng vẫn có cách dùng tương tự những dòng máy bộ đàm cầm tay thông thường, và cách sử dụng bộ đàm 3G cũng rất đơn giản. Chỉ cần có sim 3G được cắm vào máy và chọn tần số thích hợp là có thể đàm thoại thoải mái với những máy bộ đàm khác.

bo dam 3g gh 555w 1

Những ưu điểm của máy bộ đàm 3G

– Dòng máy bộ đàm 3G vượt trội hơn những dòng máy khác nhờ khả năng liên lạc ở cự ly mà những máy bộ đàm thông thường không thể đáp ứng được. Chỉ cần có 3G, bộ đàm có thể liên lạc ở khoảng cách bất kỳ.
– Bộ đàm 3G được áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao nhưng cách dùng cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.
– Với máy bộ đàm 3G người dùng có thể sử dụng sản phẩm để liên lạc trên toàn thế giới. Và độ bảo mật hoàn toàn hơn hẳn so với những dòng máy bộ đàm cầm tay khác. Tại vì chúng không dùng sóng Radio nên tránh khỏi những trường hợp bị trùng tần số.
– Với hệ thống máy bộ đàm cầm tay thông thường trường hợp phát sinh thêm thì sẽ cần chi phí để mua thêm thiết bị thu phát, thiết bị khuếch tần số. Cần phải có chi phí đăng ký tần số và bảo trì hệ thống lên đến cấp số nhân. Còn với bộ đàm 3G, bạn chỉ cần mua về và sử dụng, không phải quan tâm nhiều vấn đề.

Ứng dụng của bộ đàm 3G

Nhiều người vẫn còn thắc mắc máy bộ đàm 3G và điện thoại di động có gì khác nhau? Tại sao không sử dụng di động thay cho máy bộ đàm luôn?
– Tại vì đặc trưng của máy bộ đàm đó là liên lạc tức thời và liên lạc được với nhiều người cùng 1 lúc. Đồng thời với thiết kế dành riêng cho máy bộ đàm, chúng có thể hoạt động tốt trong tình trạng thời tiết khắc nghiệt, chống nước, chống ẩm, chống chịu được va đập tốt. Và điện thoại di động hoàn toàn không thể đáp ứng được những yêu cầu kể trên của máy bộ đàm.
– Máy bộ đàm 3G được sử dụng trong những công việc đòi hỏi cự ly liên lạc xa, bảo mật cao. Và những công việc có thể phải di chuyển nhiều.

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻBộ đàm bảo vệBộ đàm công trình – Bộ đàm đi phượttại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *