NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ ĐÀM DÀNH CHO RESORT, KHU NGHỈ DƯỠNG

hospitality large

Dễ dàng thấy được bộ đàm là thiết bị liên lạc không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ khách sạn. Bộ đàm giúp cho các bộ phận có thể liên kết với nhau trơn tru hơn, từ đó có thể phục vụ khách hàng nhanh và tuyệt vời hơn. Nhưng giữa muôn vàn mẫu mã bộ đàm trên thị trường hiện nay, mẫu mã nào mới thực sự là loại bạn cần? Fes Việt sẽ tư vấn giải pháp bộ đàm cho resort, khu nghỉ dưỡng phù hợp với bạn thông qua bài viết này nhé!

hospitality large

Dễ thấy hiện nay bộ đàm được sử dụng rộng rãi ở các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng

Bộ đàm cho resort, khu nghỉ dưỡng cần những tính năng, đặc điểm nào?

Nhìn chung, những bộ đàm dành cho khu nghỉ dưỡng, resort tuy rằng kiểu dáng khác nhau nhưng đều có những tính năng, đặc điểm sau:

Chống nước tốt

Các khu resort, nghỉ dưỡng đa số đều gần biển hoặc có bể bơi nằm trong khuôn viên. Sẽ tốt hơn nếu bộ đàm của bạn được trang bị khả năng chống nước tốt, tránh những trường hợp bộ đàm bị rơi vào bể bơi hoặc rơi vào trong biển và bị hỏng chỉ vì thiết bị chống nước kém.

Bộ đàm thông thường đều có chỉ số chống nước và bụi là IP54, tuy nhiên với môi trường trong resort và khu nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn bộ đàm có IP57 trở lên.

vs evx s24 waterproof edit 600x400 4

Bộ đàm với khả năng chống nước tốt sẽ phù hợp để sử dụng trong môi trường resort, khu nghỉ dưỡng

Công suất phát lớn, sóng mạnh

Những khu nghỉ dưỡng đa số đều có diện tích lớn, bộ đàm sử dụng tại khu vực cần thiết có công suất phát lớn (4-5W trở lên) để đảm bảo thiết bị có thể truyền nhận tín hiệu nhanh và rõ nhất có thể.

Pin khỏe

Bộ đàm với pin khỏe sẽ giúp bạn có thể sử dụng thiết bị lâu dài nhất có thể mà không cần sạc lại liên tục. Làm việc ở khu resort rộng lớn, phải di chuyển liên tục ở nhiều khu vực, sẽ rất bất tiện nếu bộ đàm của bạn hết pin mà bạn không thể sạc ngay lúc đó do bộ sạc không ở bên cạnh. Rõ ràng, một chiếc bộ đàm với pin khỏe sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

motorola batteries

Pin khỏe giúp bộ đàm hoạt động liên tục và lâu dài

Các tính năng khác

Ngoài ra, bạn có thể cần thêm một vài tính năng khác của bộ đàm như: định vị GPS, chất lượng âm thanh rõ ràng, độ bền cao,…Hầu hết các tính năng này đều được trang bị trên các thiết bị bộ đàm đời mới, giúp người dùng có thể liên lạc và xử lý công việc hiệu quả.

Top 5 bộ đàm dành cho resort, khu nghỉ dưỡng

Vertex Standard VX-451

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-451 nặng 285g (theo loại pin). Thiết bị sở hữu công suất 5W (VHF)/4W (UHF) hoạt động trên 32 kênh/ 2 nhóm. Với IP57 máy có khả năng chống nước tuyệt đối (ngâm được dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút). Máy được trang bị pin Li-Ion dung lượng lớn lên đến 2300mAh cho thời gian đàm thoại lên đến 17 giờ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đa dụng với nhiều tính năng hữu ích đáp ứng tốt 3 tiêu chí: giá thành, chất lượng và kiểu dáng.

vertex standard vx 451 1 1

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-451

Vertex Standard VX-454

Máy bộ đàm Vertex Standard VX – 454 có trọng lượng 285g (theo pin). Máy sở hữu công suất 5W (VHF)/4W (UHF) và có thể hoạt động trên 512 kênh/ 32 nhóm. Thiết bị có 7 phím chức năng bên ngoài đồng thời sở hữu màn hình hiển thị 8 ký tự Alpha. Máy đạt chuẩn IP57 cho khả năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 1m trong 30 phút. Pin đi kèm với máy là loại pin dung lượng cao 2300mAh cho khả năng đàm thoại lâu, pin cũng đạt chuẩn khả năng chống cháy nổ nên có thể sử dụng cả ở những môi trường dễ cháy nổ nữa.

vertex standard vx 454 1

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-454

ICOM IC-M37

Máy bộ đàm ICOM IC-M37 là dòng bộ đàm cầm tay thích hợp dùng trong lĩnh vực hàng hải;do tính năng chống nước chuyên sâu (đạt chuẩn IP57),;tuy nhiên vẫn rất hợp lý nếu bạn sử dụng thiết bị này ở resort. Có thể nổi trên nước và chớp sáng báo hiệu là 2 đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Mẫu mã này còn sở hữu thiết kế chắc chắn với phím bấm lớn, chức năng hiển thị lịch sử kênh, công suất lớn sẽ giúp việc liên lạc trở nên thuận tiện hơn. Máy có dung lượng pin lớn,;hoạt động hiệu quả lên đến 17 tiếng nhờ được trang bị pin Li-ion 2350mAh.

p 40527 icom ic m37

Bộ đàm cầm tay IC-M37

Motorola SL1K

Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola SL1K là mẫu mã nổi bật của Motorola nhờ vào thiết kế siêu mỏng,;có thể nói là bộ đàm mỏng nhất thế giới. Máy có thiết kế nhỏ gọn và thời trang như một chiếc điện thoại cầm tay. Thiết bị sở hữu công suất 5W/4W,;số kênh nhớ 1000CH, trọng lượng 153g, kích thước 121 x 55 x 17.4mm. Dù nhỏ nhưng thiết bị này thật sự “có võ”;khi đảm bảo đầy đủ các tính năng tân tiến nhất;và đáp ứng tiêu chuẩn IP57 chống nước cực tốt;cùng tiêu chuẩn quân đội Mỹ 810 C, D, E, F.

Máy bộ đàm Motorola SL1K

Motorola XiR P6600i

Máy bộ đàm Motorola XiR P6600i thuộc dòng bộ đàm kỹ thuật số mới nhất của Motorola;và đạt chuẩn chống bụi nước cực cao – IP67. Bộ đàm Motorola XiR P6600i có hai dải tần là UHF và VHF;và là kiểu máy không có màn hình, cung cấp 16 kênh, ba nút có thể lập trình. Máy cũng sở hữu các tính năng âm thanh thông minh;và thông báo thoại cho phép liên lạc dễ dàng trong môi trường làm việc khắt khe. Với dung lượng pin lên đến 1600mAh, máy có thể hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian dài.

be1bb9820c490c380m20mototrbo xir p6600 1 1000x1000 3

Máy bộ đàm Motorola XiR P6600i