Mẹo khi chọn mua camera giám sát


Cũng giống như bộ đàm, camera đang dần trở thành 1 thiết bị giám sát an ninh cực kì hữu ích. Vậy để chọn cho mình 1 bộ camera phù hợp thì chúng ta cần phải quan tâm đến những tiêu chuẩn nào

1. Xác định được rõ ràng nhu cầu trước khi lắp đặt camera

Camera có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, vì vậy bạn (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác định rõ như cầu của mình. Như việc quan sát con trẻ khi ở nhà với người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera IP có giá một vài triệu là được. Hoặc với những yêu cầu khắt khe hơn như giám sát dây truyền sản xuất, bạn không thể chọn camera quan sát giá rẻ mà phải chọn những camera có độ ổn định cao của các hãng tên tuổi.

2. Thương hiệu sản phẩm.

Camera quan sát trên thị trường hiện nay không chỉ có một nhà sản xuất mà có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, nên chất lượng sản sẩm cũng khác nhau.

Đối với nguồn gốc xuất xứ: trên thị trường thì có nhiều nhà sản xuất nên sẽ tồn tại những cơ sở nhái sản phẩm dẫn đến kém chất lượng, nên cần chú ý để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đối với chất lượng CO-CQ của sản phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình kiểm định sản phẩm chất lượng.

Các thương hiệu nổi tiếng đạt tiêu chuẩn cho người dùng chọn như: HIKVISION (Trng Quốc), Avtech( Đài Loan), Vantech( Việt Nam), Questek( Việt Nam)…

3. Chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp – lắp đặt:

Như các bạn cũng biết thị trường nước ta có rất nhiều mặt hàng bán trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, Camera quan sát cũng vậy. Camera quan sát giá rẻ được bán khắp thị trường nên việc lựa chọn và tìm hiểu cũng gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Vậy nên các bạn nên tìm những công ty, đơn vị, thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay. Các bạn sẽ nhận được các dịch vụ hậu mãi, tư vấn, bảo hành bảo trì,… một cách tốt nhất. Để nhận được những hệ thống camera quan sát giá rẻ mà chất lượng cao.

Một sự tư vấn đúng đắn, phù hợp nhu cầu thực tế, một chế độ bảo hành bảo dưỡng hợp lý, một chính sách khuyến mãi, hậu mãi chu đáo sẽ là căn cứ quyết định độ an toàn cho khách hàng khi quyết định đầu tư. Nhân viên chuyên nghiệp và giao dịch thuận tiện là một trong các yếu tố cần thiết để tạo nên tiêu chí về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *