Máy bộ đàm Spender TC – 1H – Những cải tiến mới ưu việt

spender20tc 1 2

Spender TC – 1H đang là thiết bị máy bộ đàm 3G được người dùng “săn tìm” trong thời gian gần đây. Với cải tiến công nghệ hoàn toàn mới, hỗ trợ liên lạc không giới hạn cùng thiết kế gọn nhẹ, có thể mang theo bên người bất cứ đâu, chiếc máy bộ đàm Spender TC – 1H đáng sở hữu như thế nào, hãy cùng Fes Việt Solutions tìm hiểu nhé!

Điểm qua một vài thông số kỹ thuật chính của Spender TC – 1H

Tiêu chuẩn

Thông số

Xuất xứ

Thái Lan

Công suất phát

750 mW

Sim

3G/4G

Loại pin

Pin Lion

Thời lượng pin

2800 mAh / 3800 mAh

Thời gian chờ

3 – 5 ngày

Kích thước thực

102 x 52 x 23 mm

Khối lượng thực

163g

spender20tc 1 2

Spender TC – 1H có những ưu điểm vượt trội nào?

Chắc hẳn điều khiến người dùng quan tâm nhất hiện nay vẫn là những cải tiến mới nào khiến Spender TC – 1H tạo nên sự khác biệt so với các dòng máy bộ đàm truyền thống khác. Ưu điểm đáng tiền nhất của dòng máy sử dụng sim 3G là gì?

Liên lạc không giới hạn

Máy bộ đàm Spender TC – 1H sử dụng sim 3G/4G cho phép người dùng liên lạc như một chiếc điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng Spender TC – 1H ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bất kể khoảng cách và vật cản ra sao. Những thiết bị này cũng không cần đến trạm chuyển tiếp để kết nối với nhau.

Hệ thống quản lý truyền tin hiện đại

Với khả năng phân nhóm liên lạc cực khủng, lên đến 200 nhóm, hệ thống máy bộ đàm Spender đặc biệt phù hợp cho những tổ chức đông người, cần nhiều nhóm hoạt động riêng lẻ, không gây ảnh hướng đến nhau. Hệ thống có thể quản lý tất cả các user này, đọc nhật ký liên lạc, giám sát hành trình thông qua định vị GPS Tracking. Hệ thống cũng hỗ trợ liên lạc đồng thời tới tất cả user trong hệ thống nhằm truyền tin thông báo tổng một cách nhanh nhất.

spender20tc 4

Sử dụng cáp sạc điện thoại

Thật tuyệt vời khi một chiếc máy bộ đàm lại có thể sử dụng cáp sạc điện thoại để sạc. Các bạn sẽ không phải mang theo bộ sạc riêng nặng nề, lỉnh kỉnh khi đi xa. Hoặc trong những trường hợp hết pin khẩn cấp, vẫn có thể tìm thấy thiết bị sạc tương thích một cách dễ dàng.

Chức năng lưu hội thoại

Với hệ thống điều khiển và kiểm soát liên lạc tiên tiến cho phép lưu lại các cuộc hội thoại trong vòng 90 ngày gần nhất. Chức năng này giúp xác minh thông tin liên lạc trong những trường hợp cần thiết như thông tin quan trọng, thông tin tranh chấp.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Là một dòng máy bộ đàm cải tiến sử dụng sim 3G hoặc 4G trong liên lạc nên máy bộ đàm Spender TC – 1H không thể bị các thiết bị dò tần số nghe lén. Nhờ đó mà các thông tin được bảo mật và giữ an toàn. Với tính năng này, Spender TC – 1H hoàn toàn có thể sử dụng được trong các môi trường đặc thù như an ninh, quân đội.

Công nghệ pin Li-on chuyên dụng

Pin Li-on là dòng pin chuyên dụng cho các thiết bị máy bộ đàm. Dòng pin này đã có những cải tiến mới giúp máy bộ đàm Spender TC – 1H có thời gian sử dụng liên tục lên đến 16 giờ đồng hồ. Không chỉ liên lạc xuyên suốt, máy bộ đàm cũng có chất lượng âm thanh cực tốt, độ nhiễu tối thiểu giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn. Pin Li-on cũng rất khó bị chai pin do sử dụng công nghệ cho phép sạc nhồi.

spender20tc 2 1

Tính năng phân nhóm người dùng

Cũng là chức năng phân nhóm người dùng phục vụ cho mục đích quản lý độc lập công việc. Tuy nhiên, dòng máy Spender TC – 1H vượt trội hơn nhờ việc phân số lượng nhóm lên đến 200 nhóm. Như vậy, chỉ với một hệ thống Spender TC – 1H, có thể sử dụng cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào

Qua những thông tin từ Fes Việt Solutions cung cấp trên đây, chắc các bạn cũng đã phần nào hiểu được, tại sao máy bộ đàm Spender TC – 1H lại được ưa chuộng đến vậy. Đây thực sự là một giải pháp hoàn toàn mới, vượt trội mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Để tìm hiểu thêm thông tin và giá thành sản phẩm, các bạn hãy liên hệ theo hotline 0888 103 139 – 0888 022 139 để được tư vấn miễn phí nhé!

>>>Xem thêm: Spender TC – 1H – Giải pháp liên lạc không giới hạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *