máy bộ đàm icom của nước nào

may do dam icom cua nuoc nao

Máy bộ đàm Icom của hãng nào, nước nào

Icom được thành lập vào năm 1954 có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản.Icom là một nhà sản xuất quốc tế các thiết bị thu / phát vô tuyến, thành lập vào năm 1954 với tên giao dịch ban đầu là “IEW”. Hiện nay, các sản phẩm của nhà sản xuất này bao gồm các mảng thiết bị sử dụng cho vô tuyến nghiệp dư, phi công, công cụ liên lạc hàng hải, ứng dụng chuyên nghiệp di động mặt đất và phục vụ những người đam mê dò sóng vô tuyến.

may do dam icom cua nuoc nao

Các loại máy bộ đàm Icom hiện nay

Máy Bộ Đàm ICOM IC-F3002

Máy Bộ đàm Icom IC-F3002 VHF có công suất âm thanh lớn cùng với mạnh khuếch đại BTL 800mW, loa có đường kính đến 36mm, cấu trúc vững chắc. IC F3002 có nhiều tính năng nổi bậc phù hợp sử dụng cho nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau.

– Âm thanh to,rõ: Icom IC-F3002 cho âm thanh rõ ràng, cả khi bạn ở trong khu vực ồn ào.

– Bảo mật thông tin: Sử dụng bộ mã hóa CTCSS và DTCS giúp cuộc gọi an toàn hơn.

– Khóa bộ lặp và khóa kênh bận.

– Tiết kiệm năng lượng, tự động tắt nguồn: Có khả năng tối ưu năng lượng pin sử dụng giúp bạn tiết kiệm được nguồn năng lượng. Đưa thời gian sử dụng lên đến 14 giờ.

– Rắn chắc và chống mưa: Kết cấu chắc chắn, Bộ đàm Icom IC F3002 đã thông qua các thử nghiệm IP54 về kháng nước. Nó cũng đáp ứng hoặc vượt quá MIL-STD 810 C / D / E tiêu chuẩn quân đội Mỹ.

Máy Bộ Đàm ICOM IC-V80

Bộ đàm Icom IC V80 được thiết kế với pin Ni-Cd, Ni-MH tạo ra công suất phát 5W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt. Phím di chuyển lên xuống và

nút quay lựa chọn chức năng, giúp người sử dụng lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy … ở kênh liên lạc một cách thuận tiện nhanh chóng.

Icom IC-V80 được chế tạo chắc chắn để chịu được môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt. Dù bị rơi vào nước, cấu trúc không thấm

nước Tiêu chuẩn IPX7 sẽ bảo vệ ICom IC-V80 không bị hỏng.(sâu 1m/30 phút.)

Núm âm lượng/nguồn cùng với 16 phím có tên rõ ràng trên mặt trước giúp đơn giản hóa hoạt động tối đa. Màn hình LCD lớn có đèn nền và bàn phím sáng giúp sử dụng ban đêm dễ dàng.

Ký tự chữ và số giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang

hoạt động thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý kênh.

Máy Bộ Đàm ICOM IC-M36

Máy Bộ đàm ICom IC-M36 – Kết cấu chắc chắn, bền vững: Hoạt động trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt chống va đập, rung sóc do đáp ứng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL STD 810.

– Thiết kế nhỏ nhẹ, có thể nổi trên mặt nước: Tiếp tục ưu điểm của IC – M34, Máy IC – M36 nổi lên trên mặt nước nếu nó rơi khỏi tàu, thậm chí ngay cả khi loa-micro HM– 165 chọn thêm được gắn vào.

– Màn hình LCD cùng các phím chức năng có thể lập trình.

– Phím “LOUD”: Khi tức thời bạn cần “tăng” âm lượng, đơn giản nhấn phím “LOUD”, bạn sẽ có âm lượng cao nhất ngay lập tức. Thêm nữa, bạn nhấn và giữ phím “LOUD” để ngắt âm thanh phát ra

– Tự động điều chỉnh âm lượng: Khi trong buồng máy hoặc môi trường tiếng ồn cao, micro phụ sẽ phát hiện tiếng ồn xung quanh và máy IC-M36 tự động gia tăng âm lượng đầu ra để thích hợp với môi trường xung quanh.

– Mức tiêu thụ năng lượng thấp: Mặc dù ICom M36 có công suất phát cao 6W và âm thanh đầu ra 700mW, mạch tiết kiệm dòng điện của nó cho thời gian hoạt động thực tế đến 8 giờ* với pin Li-Ion 980 mAh kèm theo máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *