Mẫu máy bộ đàm chống cháy nổ, chống nước được người dùng ưa chuộng

Máy bộ đàm Motorola GP 338IS

Phải làm việc trong môi trường dễ cháy nổ như khai thác xăng dầu, khai thác than đá trong các các hầm mỏ,…Thế nên để sử dụng được bộ đàm trong môi trường này người sử dụng cần phải chú trọng rất kỹ về chất lượng của các loại bộ đàm này. Sau đây là một số loại máy bộ đàm được người sử dụng tin tưởng về chất lượng chống cháy tốt của nó.

Máy bộ đàm Motorola GP 338IS

Đây là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt về độ an toàn chống cháy nổ của thương hiệu bộ đàm motorola

Sản phẩm cho chất lượng âm thanh to rõ ràng ngay cả trong khu vực ồn ào.

Thiết kế nhỏ gọn,chắc chắn, bền bỉ

Ngoài ra máy cũng đạt tiêu chuẩn chống nước IP 54/55

Hiện nay máy được bán tại Fes Việt với giá 7.800.000 VNĐ

Máy bộ đàm Motorola GP 338IS

Máy bộ đàm Motorola GP 338IS

Máy bộ đàm Icom M88FM

Icom là một trong những thương hiệu tại Nhật Bản từ khá lâu đời, dòng Icom M88FM nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng loại máy bền, tốt, chống nước, chống cháy.

Với khả năng chịu được dưới mức nước độ sau 1m trong khoảng 30 phút, và được các tôt chứng nhận đạt tiêu chống cháy chống nước tốt.

Cùng với đó là khả năng sử dụng cũng khá lâu lên tới 15h

Máy bộ đàm Motorola GP 340

Máy bộ đàm Motorola GP 340

Máy bộ đàm Motorola GP 340

Với thiết kế bắt mắt, rất chắc chắn, motorola gp 340 cũng là một trong những dòng chống cháy, chống nổ và chống nước tốt.

Công nghệ âm thanh tiên tiến cùng một thiết bị thay thế đa năng dành cho những người cần có thêm tính năng để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mở rộng

Công nghệ nén tiếng giúp âm thanh nói ra cũng như thu lại được rõ ràng nhất, dù là làm việc trong môi trường bị “ô nhiễm tiếng ồn”.

Tích hợp tính năng vô cùng thông minh và hữu ích: Công nghệ sửa lỗi trước (Forward error correction) có thể cảnh báo và gửi tín hiệu nguy hiểm từ xa hoặc cuộc gọi khẩn cấp ngay cả khi tín hiệu giọng nói quá yếu.

Máy bộ đàm Motorola GP 340

Máy bộ đàm Motorola GP 340

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về một số dòng bộ đàm chống cháy nổ, chống nước tốt hiện nay mà người dùng hay sử dụng. Ngoài ra Fes Việt cung cấp hầu hết các loại bộ đàm thông dụng hiện nay. Bạn đang quan tâm, hay còn thắc mắc về các dòng bộ đàm hiện nay. Nên dùng bộ đàm nào cho công việc của mình thì hãy liên hệ ngay đội ngũ nhân viên tư vấn của Fes Việt để được tư vấn 1 cách nhiệt tình và tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *