Lắp đặt camera wifi ezviz, camera không dây tại nhà

lap dat camera wifi ezviz gia re tai binh duong 2

Hiện nay camera được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi .Đặc biệt là camera wifi được sử dụng dành cho các hộ gia đình, cửa hàng, quán ăn nhỏ. Camera wifi cũng rất dễ cài đặt không quá khó khăn trong quá trình lắp đặt và cài đặt nên nó được sử dụng khá nhiều. Nhưng nếu như bạn không có nhiều thời gian thì hãy liên hệ fes việt với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn.

lap dat camera wifi ezviz gia re tai binh duong 2

Để có thể lắp đặt cài đặt camera wifi ezviz tại nhà thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– Đồ nghề lắp đặt: búa, kìm, khoan tường , tuavit, …

– Và tất nhiên là nhà bạn phải có wifi nhé vì camera bạn dùng là camera wifi mà

Tiếp theo bạn chọn vị trí quan sát cho camera được nhìn với tầm nhìn rộng nhất, trước khi bạn cố định camera lên tường thì nên kiểm tra thử trước khi cố định chứ nếu như tầm nhìn của camera không như bạn ưng ý thì căn nhà bạn lại mất thẩm mỹ hay lại phải tốn công sửa lại đúng không nào.

Xong quá trình lắp đặt chúng ta tiến hành cài đặt camera

Bạn chỉ cần tải phần mềm ezviz camera trên ứng dụng app store hoặc itunes. Sau khi tải về bạn chỉ cần nhập địa chỉ ip của camera là xong rồi nào.

Vậy là fes việt đã giới thiệu xong cách lắp đặt và cài đặt camera wifi ezviz tại nhà rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công

BẠN CẦN TƯ VẤN THÌ LIÊN HỆ NGAY FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera Wifi khu vực TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.