Lắp đặt Camera quan sát trường mầm non, nhà trẻ

so do lap dat camera cho truong man non

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, công việc bận rộn làm cho các bậc phụ huynh không có thời gian chăm sóc con cái ở nhà nên bắt buộc phải gửi con em mình đến các cơ sở trông giữ trẻ. Kéo theo đó là trường mầm non, nhà trẻ tư nhân nhân mở ra rất nhiều, việc giảng dạy và chăm sóc bé đã từng bước được nâng cao hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số trường không đạt chất lượng giảng dạy đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh. Nên việc gắn camera quan sát là hết sức cần thiết cho cả phụ huynh lẫn ban giám hiệu nhà trường. Đây cũng là yếu tố hàng đầu để các bậc phụ huynh quyết định lựa chọn trường học cho con mình.

Lợi ích lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non, nhà trẻ.

Nâng cao tính chuyên nghiệp: Giúp chứng minh chất lượng giảng dạy, giải pháp chống các tình trạng bạo hành trẻ em. Ban giám hiệu nhà trường có thể quan sát cách chăm sóc các bé, sự tận tình của các cô giáo để điều chỉnh kịp thời.
Tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh: Hệ thống camera quan sát và ghi hình 24/24 giúp cho các bậc phụ huynh giám sát được tất cả mọi hoạt động của con em mình đang diễn ra mọi lúc mọi nơi.
Đảm bảo an ninh: Góp phần bảo vệ an ninh cho trường mầm non tránh các tình trạng mất cắp, phá hoại hoặc hơn nữa là bắt cóc trẻ em.

Sơ đồ vị trí lắp đặt camera cho trường nầm non, nhà trẻ

so do lap dat camera cho truong man non

Sân chơi, hành lang: Xem cách giảng dạy và quản lý bé. Theo dõi các bé vui chơi và kiểm soát được hoạt động vui chơi của các bé.
Nhà ăn, nhà bếp: Quan sát chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, cách phục vụ và chăm sóc của các cô.
Phòng ngủ: Theo dõi giấc ngủ của các bé đảm bảo cho các bé được thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Bé ngủ có ngon không.
Lớp học: Giám sát chất lượng giảng dạy của các cô giáo, theo dõi các bé học tập, quản lý hành vi của bé.
Cổng trường: Theo dõi ai đưa đón trẻ để phòng tránh trường hợp người kẻ gian trà trộn bắt cóc trẻ.

Lựa chọn camera quan sát và đầu ghi phù hợp

Khu vực cổng trường, hành lang, sân chơi của bé: Sử dụng camera thân trụ với tính năng ngoài trời chịu nắng mưa. Độ phân giải HD, full HD tùy vào nhu cầu thực tế. Có tính năng hồng ngoại quan sát ban đêm.
Giám sát phòng học: Sử dụng camera Dome ốp trần để đảm bảo thẩm mỹ. Tùy độ rộng của phòng mà có thể lắp số lượng mắt khác nhau. Độ phân giải cũng lựa chọn từ HD trở lên và có tính năng hồng ngoại.
Giám sát phòng ngủ của bé: Sử dụng camera Dome với tính năng và độ phân giải giống camera ở phòng học. Đặc biệt bắt buộc phải có tính năng hồng ngoại quan sát ban đêm vì đặc thù phòng ngủ phải tối để đảm bảo bé ngủ ngon.
Giám sát phòng ăn: Sử dụng camera thân Dome với chất lượng hình ảnh full HD để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Nếu phòng ăn rộng thì có thể dùng Camera thân trụ.

Để đảm bảo cho việc bảo mật chúng ta nên chọn đầu ghi hình hỗ trợ việc phân quyền theo tài khoản: Ví dụ lớp 1 chúng ta chỉ cho phụ huynh lớp 1 xem, lớp 2 chỉ cho phụ huynh lớp 2 xem.
Thông thường các đầu ghi hình của nhiều hãng camera quan sát sẽ không cho phép nhiều người xem một lúc hoặc nhiều người xem sẽ bị giật lag hoặc treo đơ hình ảnh vì vậy chúng ta cần chọn đầu ghi hình có chip xử lý tốt. Đầu ghi Hikvision giúp chúng ta không phải lo về vấn đề này vì có thể xem tới 128 người dùng 1 lúc mà không lo giật lag.

FES Việt chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Liên hệ 0938 933 784 để được khảo sát và tư vấn miễn phí